Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nâng chân mày có đau không?

Nâng chân mày có đau không?

Thời gian gần đây, chân mày của tôi bị chảy xệ, nhiều da chùng khiến khuôn mặt nhìn mệt mỏi, thiếu sức sống. Được biết Bệnh viện Thu Cúc hiện có phương pháp nâng chân mày cho hiệu quả nhanh chóng nhưng tôi vẫn không rõ nâng chân mày có đau không? Mong bác sĩ cho tôi lời khuyên.

Tuệ Linh (38 tuổi, Thanh Xuân – Hà Nội)

Xin chào chị Tuệ Linh!

Qua câu hỏi: nâng chân mày có đau không, Thu Cúc hiểu được phần nào nỗi lo lắng của chị khi muốn tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ tin cậy để lấy lại nhan sắc tuổi thanh xuân. Chúng tôi xin giải đáp băn khoăn của chị như sau:

nâng chân mày có đau không

Bước qua tuổi 30, chị em phải đối mặt với vấn đề da lão hóa, chân mày chảy xệ

Nâng chân mày tại Thu Cúc là phương pháp loại bỏ bớt phần da thừa trên chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí phù hợp, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Được gây tê trong suốt quá trình tiểu phẫu nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau, khó chịu.

Sau khi đăng ký dịch vụ, chị Tuệ Linh sẽ được tư vấn, thăm khám kỹ lưỡng để chọn phương pháp làm đẹp phù hợp. Hiện có 2 phương pháp nâng chân mày được Thu Cúc áp dụng và nhận được phản hồi tích cực từ mọi chị em là nâng chân mày bằng chỉ và nâng chân mày bằng phẫu thuật.

nâng chân mày có đau không

Tiểu phẫu nhẹ nhàng được đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện nên không đau, không để lại sẹo

Quy trình thẩm mỹ được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn hiện đại và trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, dày dạn kinh nghiệm nên hạn chế xâm lấn, đảm bảo tuyệt đối an toàn và phục hồi nhanh chóng. Kết thúc tiểu phẫu, khách hàng có thể trở về nhà sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ ngơi. Chân mày cao với dáng mày thanh tú sẽ đem đến chị Tuệ Linh khuôn mặt tươi trẻ đầy cuốn hút.

Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU