Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nâng chân mày giá bao nhiêu

Nâng chân mày giá bao nhiêu

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Đã từng cùng vài người bạn đến làm đẹp tại Thu Cúc nên tôi khá yên tâm với chất lượng dịch vụ tại đây. Sắp tới tôi định đăng ký dịch vụ thẩm mỹ để cải thiện đôi chân mày bị chảy xệ của mình nên xin bác sĩ cho tôi biết nâng chân mày giá bao nhiêu và gồm những phương pháp nào? Tôi xin cảm ơn!

Như Quỳnh (42 tuổi, Đông Anh – Hà Nội)

Chào chị Như Quỳnh!

Rất cảm ơn chị đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề chị băn khoăn: nâng chân mày giá bao nhiêu và gồm những phương pháp nào, chúng tôi xin được trả lời như sau:

nâng chân mày giá bao nhiêu

Chân mày cao với dáng mày thanh tú tạo điểm nhấn cho khuôn mặt phái đẹp

Nâng chân mày là giải pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ bớt phần da thừa trên chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí phù hợp, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại được Thu Cúc tiếp nhận và áp dụng thành công làm đẹp cho chị em với chi phí hoàn toàn phải chăng: 8 triệu đồng.

Hiện có 2 phương pháp nâng chân mày cho hiệu quả thẩm mỹ lâu bền theo năm tháng, cụ thể là:

– Nâng chân mày bằng chỉ: Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ. 2 – 3 điểm treo trên cung mày sẽ được giấu kín một cách khéo léo phía chân tóc trán. Theo đó, các bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học nội soi qua trán và kết nối các điểm treo đã xác định để nâng chân mày.

– Nâng chân mày bằng phẫu thuật: Bác sĩ sẽ đo khoảng cách nâng cung mày sao cho phù hợp, cắt một đường rất nhỏ sát trên cung mày và tạo hình khâu treo cung mày lên, đính với phần cơ trán cho hiệu quả vĩnh viễn và tuyệt đối an toàn. Có thể kết hợp phun xăm tạo dáng chân mày mới thời thượng, sắc nét hơn.

nâng chân mày giá bao nhiêu

Hiện Thu Cúc áp dụng 2 kĩ thuật nâng chân mày là nâng chân mày bằng chỉ và bằng phẫu thuật

Tiểu phẫu thẩm mỹ được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề thực hiện chuẩn xác và khéo léo theo một quy trình thẩm mỹ vô trùng khép kín, tuân thủ theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên hạn chế xâm lấn, đảm bảo tuyệt đối an toàn và phục hồi nhanh chóng.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, chị Như Quỳnh đã có thêm thông tin để tìm ra giải pháp thẩm mỹ hiệu quả lấy lại nét đẹp của tuổi thanh xuân. Rất mong sớm gặp lại chị tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU