Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nâng chân mày Hàn Quốc

Nâng chân mày Hàn Quốc

Đã từng cùng vài người bạn đi thẩm mỹ tại Thu Cúc nên tôi khá yên tâm với chất lượng dịch vụ tại đây. Sắp tới tôi định đăng ký dịch vụ nâng chân mày Hàn Quốc để cải thiện đôi mày bị chảy xệ đã lâu của mình nhưng chưa rõ tại Thu Cúc hiện nay có những phương pháp nâng chân mày nào? Mong bác sĩ sớm tư vấn giúp tôi.

Nguyễn Mai Anh – Hà Nội

Xin chào chị Mai Anh!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của chị Chúng tôi xin trả lời vấn đề chị đang băn khoăn liên quan đến dịch vụ nâng chân mày Hàn Quốc tại Thu Cúc như sau:

nâng chân mày hàn quốc

Nâng chân mày là phương pháp loại bỏ da thừa, cố định chân mày ở vị trí mới cao hơn

Nâng chân mày là phương pháp loại bỏ bớt phần da thừa trên chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí phù hợp, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Đây là một trong những kỹ thuật hiện đại Bệnh viện Thu Cúc được tiếp nhận từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, áp dụng thành công làm đẹp cho chị em với 2 hình thức thực hiện:

– Nâng chân mày bằng chỉ: Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ sẽ xác định 2 – 3 điểm treo trên cung mày sẽ được giấu kín một cách khéo léo phía chân tóc trán. Theo đó, các bác sĩ sẽ luồn chỉ sinh học nội soi qua trán và kết nối các điểm treo đã xác định để nâng chân mày.

– Nâng chân mày bằng phẫu thuật: Bác sĩ sẽ đo khoảng cách nâng cung mày sao cho phù hợp, cắt một đường rất nhỏ sát trên cung mày và tạo hình khâu treo cung mày lên, đính với phần cơ trán. Phương pháp này cho hiệu quả vĩnh viễn và tuyệt đối an toàn. Khách hàng có thể kết hợp phun xăm tạo dáng chân mày mới sắc nét, thời thượng hơn.

nâng chân mày hàn quốc

Hiện có 2 kỹ thuật nâng chân mày hiệu quả và an toàn được mọi chị em tin tưởng lựa chọn

Được đánh giá là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, quy trình nâng chân mày được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn tại Thu  Cúc trực tiếp tiến hành nên nhẹ nhàng, chuẩn xác và giảm thiểu tối đa viêm nhiễm. Chị Mai Anh có thể trở về nhà ngay sau khi tiểu phẫu làm đẹp hoàn thành và sớm cảm nhận đôi chân mày trẻ trung với đường lông mày sắc nét, thời thượng giúp khuôn mặt luôn tràn đầy sức sống của tuổi thanh xuân.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU