Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nâng chân mày thẩm mỹ có đau không

Nâng chân mày thẩm mỹ có đau không

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Xin bác sĩ cho tôi biết nâng chân mày thẩm mỹ có đau không và chi phí là bao nhiêu? Chân mày của tôi xuất hiện nhiều da thừa và bị chùng xuống nên nhìn khuôn mặt già hơn tuổi rất nhiều? Mong bác sĩ sớm tư vấn giúp, tôi xin cảm ơn!

Kim Xuyến (43 tuổi, Kim Mã – Hà Nội)

Chị Kim Xuyến thân mến!

Qua câu hỏi: nâng chân mày thẩm mỹ có đau không và chi phí là bao nhiêu, Thu Cúc thấu hiểu được nỗi lo lắng của chị khi dần bước vào tuổi trung niên. Chúng tôi xin trả lời vấn đề chị thắc mắc qua những thông tin dưới đây:

rp_bam-mi-han-quoc-co-tot-khong.jpg

Nâng chân mày tại Bệnh viện Thu Cúc là phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ bớt phần da thừa trên chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí phù hợp, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Tiểu phẫu đơn giản được đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện khéo léo, chuẩn xác với quy trình vô trùng khép kín, gây tê cục bộ nên không gây đau rát, khó chịu hay để lại bất kỳ dấu hiệu thẩm mỹ nào.

Đăng ký trải nghiệm dịch vụ nâng chân mày tại đây, chị Kim Xuyến sẽ được các bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể trước khi tiến hành các thao tác nâng chân mày theo nhu cầu và mong muốn của bản thân. Sau tiểu phẫu 30-45 phút, vùng da thừa xấu xí trên cung mày khách hàng sẽ được loại bỏ, dáng mày cao đầy trẻ trung với cặp lông mày sắc nét, thời thượng sẽ nhanh chóng hiện hữu trên khuôn mặt chỉ sau thời gian ngắn phục hồi.

nâng chân mày thẩm mỹ có đau không

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi tại Thu Cúc tiến hành nhẹ nhàng các thao tác nâng chân mày

Chi phí nâng chân mày tại Thu Cúc hiện nay là: 6 triệu đồng, nhưng với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn thì chị Kim Xuyến hoàn toàn có cơ hội tân trang nhan sắc với mức giá ưu đãi hơn nữa. Liên hệ trực tiếp để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Thu Cúc cung cấp thêm mọi thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU