Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nâng chân mày

Nâng chân mày

Bác sĩ ơi! Cháu muốn đưa mẹ đi đăng ký dịch vụ nâng chân mày tại Thu Cúc nhưng không biết chi phí có đắt không và phương pháp thực hiện như thế nào? Chân mày mẹ cháu bị chảy xệ nên nhìn khuôn mặt già đi rất nhiều so với tuổi. Mong bác sĩ sớm tư vấn giúp, cháu xin cảm ơn!

Lê Hoài Phương (22 tuổi, Lĩnh Nam – Hà Nội)

Chào bạn Hoài Phương!

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp những vấn đề bạn băn khoăn liên quan đến dịch vụ nâng chân mày như sau:

nâng chân mày

Dịch vụ nâng chân mày hiện đang đón nhận được sự ủng hộ của đông đảo phái đẹp

Nâng chân mày tại Bệnh viện Thu Cúc là phương pháp loại bỏ bớt phần da thừa trên chân mày, điều chỉnh và cố định chân mày ở vị trí phù hợp, cân đối với tổng thể khuôn mặt. Đây là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả và an toàn giúp mọi chị em lấy lại vẻ đẹp đầy tươi trẻ của tuổi xuân xanh với chi phí hoàn toàn phải chăng: 6 triệu đồng.

Hiện có 2 phương pháp nâng chân mày được áp dụng tại Thu Cúc cho hiệu quả thẩm mỹ bền lâu là: nâng chân mày bằng chỉ và nâng chân mày bằng phẫu thuật. Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn tại đây sau khi thăm khám và kiểm tra sức khỏe sẽ tiến hành nhẹ nhàng và chuẩn xác thao tác kéo chân mày sa trễ treo lên trán theo hình thức khách hàng lựa chọn.

nâng chân mày

Lấy lại nét trẻ trung đầy sức sống khi lựa chọn dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc

Tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản được thực hiện qua một quy trình vô trùng khép kín nên hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn và không để lại bất kỳ dấu hiệu thẩm mỹ nào. Kỹ thuật này còn kết hợp với phun xăm thẩm mỹ để tạo dáng lông mày sắc nét, thời thượng hơn.

Hiệu quả, nhanh chóng và an toàn là những ưu điểm vượt trội của dịch vụ nâng chân mày tại Thu Cúc. Hãy đưa mẹ đến bệnh viện để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và đưa ra tư vấn chính xác nhất, bạn Hoài Phương nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU