Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nâng cung mày giá bao nhiêu tiền?

Nâng cung mày giá bao nhiêu tiền?

Chào chuyên mục tư vấn của Thu Cúc, tôi năm nay 37 tuổi. Do vùng da dưới chân mày bị sụp xuống nên nhìn khuôn mặt tôi có phần mệt mỏi, già hơn tuổi. Nghe mọi người mách tôi có thể đi nâng cung mày tại Thu Cúc để khắc phục tình trạng này. Cho tôi hỏi nâng cung mày giá bao nhiêu tiền? Cảm ơn bác sĩ.

(Trần Vân, Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Vân, cảm ơn chị đã gửi thư cho Thu Cúc tại địa chỉ tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bước vào độ tuổi trung niên, phụ nữ thường phải đối mặt với nguy cơ chân mày sụp xuống, da thừa và bọng mỡ xuất hiện nhiều

Bước vào độ tuổi trung niên, phụ nữ thường phải đối mặt với nguy cơ chân mày sụp xuống, da thừa và bọng mỡ xuất hiện nhiều

Bước vào độ tuổi trung niên, phụ nữ thường phải đối mặt với nguy cơ chân mày sụp xuống, da thừa và bọng mỡ xuất hiện nhiều khiến gương mặt có cảm giác mệt mỏi, già nua, thậm chí ảnh hưởng đến tầm nhìn của mắt.

Phẫu thuật nâng chân mày là giải pháp hoàn hảo giúp loại bỏ da thừa, da trùng, nâng cung mày lên cao hơn, cho đôi mắt trẻ trung, linh hoạt. Tiểu phẫu này được các bác sĩ tại Thu Cúc thực hiện rất đơn giản, nhanh chóng, đảm bảo an toàn. Dựa vào tình trạng cụ thể cũng như đường nét trên khuôn mặt khách hàng, bác sĩ sẽ tính toàn và loại bỏ một phần da và mỡ thừa kết hợp thủ thuật nâng cung mày lên cao hơn, tạo dáng cho đẹp và hài hòa với khuôn mặt.

 Chi phí nâng cung mày tại thẩm mỹ Thu Cúc là 6 triệu.

Chi phí nâng cung mày tại thẩm mỹ Thu Cúc là 8 triệu.

Nâng cung mày giá bao nhiêu tiền? Chi phí nâng cung mày tại thẩm mỹ Thu Cúc là 8 triệu. Bạn có thể gọi điện đặt lịch nhanh nhất qua số hotline 0964.080.999 và nhận được những ưu đãi hấp dẫn của tháng này.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU