Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nên bấm mí hay cắt mí

Nên bấm mí hay cắt mí

Em năm nay 24 tuổi, muốn phẫu thuật mắt 1 mí thành hai mí để khuôn mặt thêm thanh tú, cuốn hút. Hiện em đang băn khoăn không biết nên bấm mí hay cắt mí. Xin bác sĩ cho em một vài thông tin cơ bản về 2 phương pháp này, em xin cảm ơn!

Kim Phương (Ngô Thì Nhậm – Hà Đông – Hà Nội)

Chào bạn Kim Phương!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc đã nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin được cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để bạn dễ dàng lựa chọn giải pháp nên bấm mí hay cắt mí:

nên bấm mí hay cắt mí

Bấm mí và cắt mí là 2 phương pháp thẩm mỹ cho phái đẹp đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên

Bấm mí và cắt mí là hai phương pháp giúp cải thiện hiệu quả những vấn đề về thẩm mỹ mắt, cho đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, mỗi kỹ thuật lại có những đặc trưng riêng biệt và phù hợp với từng đối tượng cụ thể:

Bấm mí: không phẫu thuật mà chỉ sử dụng chỉ sinh học luồn vào mi mắt để tạo đường mí mới tạm thời hay vĩnh viễn theo nhu cầu của khách hàng. Phương pháp này áp dụng cho những khách hàng dưới 30 tuổi, muốn cải thiện mắt một mí, mí ẩn, mí lót nhưng chưa có nhiều da chùng, bọng mỡ, nếp nhăn…

Cắt mí: là phương pháp dùng tia laser và thao tác chuẩn xác bóc tách da chùng, da thừa, bọng mỡ…ở mắt rồi khâu lại theo đường mí mới để tạo nếp mí rõ ràng, sắc nét. Đây là giải pháp thẩm mỹ hiệu quả cho chị em trên 30 tuổi, mắt bị sụp mí, da chùng, nhiều nếp nhăn…

nên bấm mí hay cắt mí

Bấm mí áp dụng cho khách hàng dưới 30 tuổi, mắt chưa xuất hiện da chùng, bọng mỡ

Như vậy, trong trường hợp của Kim Phương, Thu Cúc khuyên bạn nên lựa chọn phương pháp bấm mí Hàn Quốc để nhanh chóng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn mà không cần phẫu thuật, đảm bảo tuyệt đối an toàn và hiệu quả bền lâu theo năm tháng.

Ngoài dịch vụ chất lượng, an toàn, chi phí lam đẹp phải chăng cùng sự phục vụ tận tân, chu đáo của đội ngũ nhân viên cũng là những yếu tố để Thu Cúc tạo được niềm tin của đông đảo khách hàng, dần xây dựng lên thương hiệu thẩm mỹ uy tín số 1 Hà thành.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU