Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nên bấm mí mắt tạm thời hay bấm mí mắt vĩnh viễn

Nên bấm mí mắt tạm thời hay bấm mí mắt vĩnh viễn

Chào bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, mong bác sĩ tư vấn em nên bấm mí mắt tạm thời hay bấm mí mắt vĩnh viễn? Em năm nay 25 tuổi, hai mắt có mí lẩn, trông rất xấu. Em muốn áp dụng phương pháp này, xin hỏi bấm mí tạm thời hay vĩnh viễn có để lại di chứng gì không?

Thùy Trang (Giảng Võ, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thùy Trang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nên bấm mí mắt tạm thời hay bấm mí mắt vĩnh viễn” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí tạm thời và bấm mí vĩnh viễn đều khắc phục tình trạng mí lẩn, mí lót, hai mí không đều nhau hoặc mắt một mí. Các phương pháp này được Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc. Sau tiểu phẫu, nếp mí sâu rõ, đẹp tự nhiên, không biến chứng.

Nên bấm mí mắt tạm thời hay bấm mí mắt vĩnh viễn

Đôi mắt đẹp rạng ngời

Sự khác nhau của 2 phương pháp bấm mí tạm thời và bấm mí vĩnh viễn là kỹ thuật thực hiện và hiệu quả duy trì nếp mí:

– Bấm mí tạm thời: bác sĩ luồn chỉ xuống sát sụn mi mắt trên theo 3 – 5 điểm đã xác định, tạo nếp mí đẹp từ 2 – 3 năm, tùy thuộc cơ địa mỗi người.

– Bấm mí vĩnh viễn: bác sĩ luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên, cho nếp mí đẹp trọn đời chỉ sau 1 lần thực hiện.

Nên bấm mí mắt tạm thời hay bấm mí mắt vĩnh viễn? Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn miễn phí và có sự lựa chọn phù hợp với sở thích, mong muốn cá nhân.

Nên bấm mí mắt tạm thời hay bấm mí mắt vĩnh viễn

Khách hàng đến thăm khám tại Bệnh viện Thu Cúc để có sự lựa chọn phương pháp phù hợp

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, đây là những tiểu phẫu an toàn, được bệnh viện tiếp nhận từ Hàn Quốc. Khách hàng được đảm bảo chất lượng bấm mí trong phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối. Các bác sĩ có kỹ năng, kinh nghiệm, thực hiện thao tác thuần thục, chính xác và khéo léo, cho đôi mắt đẹp trẻ trung, không để lại sẹo. Để được thăm khám tại đây, bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 của bệnh viện.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU