Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nên bấm mí mắt vĩnh viễn hay bấm mí mắt tạm thời

Nên bấm mí mắt vĩnh viễn hay bấm mí mắt tạm thời

Chào bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, em đang băn khoăn không biết nên bấm mí mắt vĩnh viễn hay bấm mí mắt tạm thời? Xin hỏi bác sĩ, phương pháp nào cho kết quả đẹp hơn, an toàn hơn và mất ít thời gian thực hiện, nghỉ dưỡng hơn? Sau bấm mí, em có thể trang điểm không?

Quách An (Ngọc Thụy, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Quách An thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nên bấm mí mắt vĩnh viễn hay bấm mí mắt tạm thời” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bấm mí vĩnh viễn và bấm mí tạm thời đều cho kết quả đẹp tự nhiên và an toàn. Thời gian thực hiện 2 phương pháp này khoảng 15 phút – 20 phút. Đây đều là những tiểu phẫu đơn giản, bạn không mất thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng. Sau bấm mí vĩnh viễn hoặc bấm mí tạm thời, khách hàng có thể ra về, thực hiện chăm sóc hậu phẫu tại nhà.

Nên bấm mí mắt vĩnh viễn hay bấm mí mắt tạm thời

Sau bấm mí, ha mí đẹp cân xứng, trông tự nhiên và gợi cảm

Như vậy, nên bấm mí vĩnh viễn hay bấm mí tạm thời? Hai phương pháp này chỉ khác nhau thời gian duy trì hiệu quả. Trong đó:

– Bấm mí vĩnh viễn: nếp mí đẹp trọn đời chỉ sau 1 lần thực hiện.

– Bấm mí tạm thời: nếp mí đẹp tự nhiên từ 2 – 3 năm, tùy cơ địa mỗi người.

Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện hoặc gọi điện theo số hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 để được tư vấn miễn phí, hiểu rõ hơn, sâu hơn về các phương pháp và có sự lựa chọn phù hợp.

Nên bấm mí mắt vĩnh viễn hay bấm mí mắt tạm thời

Khách hàng được tiếp đón ân cần, thủ tục thăm khám nhanh gọn

Từ 3 – 5 ngày đầu, mắt có hiện tượng sưng tím nhẹ rồi mau chóng đẹp tự nhiên. Bạn có thể trang điểm sau  bấm mí mắt 7 ngày. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo an toàn trong điều kiện môi trường đạt chuẩn quốc tế. Với trình độ chuyên môn sâu và mắt thẩm mỹ tinh tế, các bác sĩ Thu Cúc đảm bảo đem đến cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, không biến chứng.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU