Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nên cắt mí hay bấm mí

Nên cắt mí hay bấm mí

“Thưa bác sĩ của Bệnh viện Thu Cúc, ngay từ bé tôi đã bị sụp mí một bên mắt nhưng chỉ ở mức độ nhẹ nên không ảnh  hưởng lắm. Giờ hơn 30 tuổi, không hiểu sao mí mắt sụp xuống nhiều hơn làm ảnh hưởng đến cả thị lực. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi biết trường hợp của tôi thì nên cắt mí hay bấm mí không? Cảm ơn bác sĩ”

Thuyhanh…@gmail.com

Nên cắt mí hay bấm mí

Kỹ thuật cắt mí cho đôi mắt hai mí to tròn, rõ ràng và kết quả kéo dài vĩnh viễn

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi qua hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital.vn củaBệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi nên cắt mí hay bấm mí của bạn như sau:

Mắt sụp mí bẩm sinh trong trường hợp của bạn có thể do sự tổn thương của cơ nâng mi trong thời kì phôi thai. Hiện tượng này nếu chỉ xảy ra ở mức độ nhẹ thường chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ chứ không gây nguy hại đến sức khỏe hay thị lực. Nhưng theo thời gian, sự lão hóa tuổi tác kéo theo hiện tượng chùng da, bọng mỡ xuất hiện nhiều hơn khiến cho mí sụp trở nên trầm trọng hơn. Lúc này mí mắt có thể che lấp nhiều phần mắt hơn, ảnh hưởng đến thị lực.

Với trường hợp của bạn, khi đã qua tuổi 30 và bước vào giai đoạn lão hóa, Thu Cúc sẽ khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ cắt mí thay vì bấm mí. Phẫu thuật này sẽ sử dụng thiết bị laser tiên tiến, nhanh chóng loại bỏ những lớp da thừa, bóc tách bọng mỡ. Bằng thao tác chuẩn xác, khéo léo, bác sĩ sẽ kết hợp nâng cơ mí lên đính vào da mi để tạo thành lớp mí thứ hai. Nhờ đó, bạn không chỉ xóa bỏ vĩnh viễn được các lớp da chùng mà còn có thể đẩy lùi hiện tượng sụp mí, cho đôi mắt hai mí trẻ trung, long lanh hơn.

Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc cam kết đem đến cho khách hàng kết quả phẫu thuật tốt nhất với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và quy trình thực hiện bài bản, chuyên nghiệp.

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi nên cắt mí hay bấm mí. Để có được lựa chọn chắc chắn hơn, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúctại số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để các bác sĩ thăm khám trực tiếp.Nếu còn bất kì thắc mắc gì về dịch vụ, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96hoặc truy cập website bammithammy.com. Đội ngũ tư vấn viên của Bệnh viện luôn sẵn sàng trả lời mọi câu hỏi của bạn 24/24h trong ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU