Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nên làm phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc ở đâu

Nên làm phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc ở đâu

Đắn đo không biết nên làm phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc ở đâu, em có lập topic tư vấn trên vài diễn đàn làm đẹp. Đa số chị em khuyên em nên đến Thu Cúc để làm đẹp cho an tâm nhưng em vẫn chưa rõ chi phí nhấn mí tại đây có đắt không và sau mấy năm thì cần nhấn mí lại? Mong sớm nhận được tư vấn!

Thụy Oanh (oanhkieu…@gmail.com)

Mến chào Thụy Oanh!

Hòm thư tư vấn trực tuyến của Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin được cung cấp những thông tin hữu ích giúp giải đáp những băn khoăn của bạn như sau:

Nên làm phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc ở đâu

Nên làm phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc ở đâu để có được đôi mắt long lanh tự nhiên là băn khoăn của không ít eva hiện nay

Nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay là lựa chọn của đông đảo chị em phụ nữ tại Hà thành và các tỉnh lân cận. Chỉ với chi phí từ 5-8 triệu đồng, khuôn mặt eva đã trở nên xinh đẹp, rạng rỡ hơn nhờ đôi mắt hai mí to tròn, rõ nét.

Phương pháp làm đẹp hiện đại này được Thu Cúc tiếp nhận bài bản từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc nên bạn Thụy Oanh hoàn toàn có thể yên tâm. Hiệu quả sau nhấn mí có tồn tại bền lâu hay không tùy thuộc vào hình thức làm đẹp khách hàng lựa chọn, cụ thể là:

– Nhấn mí cơ bản: chỉ sinh học luồn xuống sát mi mắt trên rồi cố định dưới lớp da mi, tạo nếp mí duy trì 2-3 năm tùy cơ địa rồi mờ dần.

– Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn: bác sĩ luồn chỉ xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và cơ nâng mi nên nếp mí rõ ràng hơn, ổn định trọn đời.

Nên làm phẫu thuật nhấn mí Hàn Quôc ở đâu

Tiểu phẫu nhanh chóng, đơn giản và an toàn, không để lại sẹo thẩm mỹ

Tiểu phẫu không cách rạch, được thực hiện trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối nên đảm bảo an toàn, không gây tổn thương cho vùng mắt vốn nhạy cảm của chị em. Sau 5-7 ngày, đôi mắt hai mí rõ nét, cân đối sẽ dần hiện hữu trên khuôn mặt mà hoàn toàn không lộ sẹo thẩm mỹ.

Đến ngay Bệnh viện Thu Cúc: số 286 Thụy Khuê – Hà Nội để được bác sĩ giỏi chuyên môn trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí bạn nhé! Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7: 0964 080 999 – 1900 5588 96.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU