Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí có đắt không?

Nhấn mí có đắt không?

Tôi đang định đưa con gái đến Thu Cúc phẫu thuật nhấn mí mà còn thắc mắc không biết giá nhấn mí có đắt không? Cháu nhà tôi mắt hai mí nhưng bị mí lẩn thì phương pháp này có khắc phục được triệt để được không và hiệu quả duy trì bao lâu? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ, tôi xin cảm ơn!

Huyền Mai (46 tuổi, Gia Lâm – Hà Nội)

Xin chào chị Huyền Mai!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của chị. Những băn khoăn về vấn đề: giá nhấn mí có đắt không và hiệu quả duy trì bao lâu, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí có đắt không

Nhấn mí là tiểu phẫu đơn giản, không cắt rạch và không để lại sẹo thẩm mỹ

Nhấn mí là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại Thu Cúc tiếp nhận từ Tập đoàn thẩm mỹ V-Plastic hàng đầu Hàn Quốc giúp khắc phục triệt để nhược điểm: mắt một mí, mí lẩn, mí lót… Với mức chi phí cạnh tranh: từ 5-8 triệu đồng cùng hiệu quả thẩm mỹ vượt trội, phương pháp này hiện là xu hướng làm đẹp được đông đảo eva chọn lựa.

Theo đó, khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng trước khi tiến hành phẫu thuật để lựa chọn cho mình hình thức nhấn mí phù hợp. Với nhấn mí cơ bản, chỉ sinh học sẽ được luồn qua 3-5 điểm sát mi mắt trên nên nếp mí duy trì 2-3 năm tùy cơ địa rồi mờ dần theo thời gian. Còn với nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn dưới lớp da mi nên nếp mí rõ nét hơn, tồn tại trọn đời chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

Nhấn mí có đắt không

Sở hữu đôi mắt hai mí long lanh tự nhiên với mức chi phí chỉ từ: 5-8 triệu đồng

Tự hào là 1 trong những cơ sở thẩm mỹ đầu tiên được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động, Bệnh viện Thu Cúc luôn đón đầu tiếp nhận những phương pháp thẩm mỹ hiện đại được ưa chuộng tại xứ sở kim chi. Đội ngũ bác sĩ tại đây đa phần được đào tạo chuyên sâu từ những cường quốc thẩm mỹ hàng đầu Thế giới nên mọi quy trình thẩm mỹ đều thực hiện khéo léo, an toàn tối ưu. Chỉ sau 20 phút trải nghiệm dịch vụ, con gái chị Huyền Mai sẽ có được đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, cân đối đầy rạng rỡ.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU