Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí có đau không

Nhấn mí có đau không

Chào bác sĩ! Đôi mắt một mí là điểm khiến luôn mặt em thiếu cuốn hút. Bạn bè khuyên em nên đến Thu Cúc để đăng ký dịch vụ thẩm mỹ nhưng em vẫn băn khoăn không biết nhấn mí có đau không và được thực hiện như thế nào? Rất mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ!

Hồng Ngọc (ngocphan90…@gmail.com)

Xin chào bạn Hồng Ngọc!

Qua câu hỏi: nhấn mí có đau không và được thực hiện như thế nào, Thu Cúc thấu hiểu những lo lắng của bạn khi muốn kiếm tìm giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn qua những thông tin cơ bản dưới đây:

nhấn mí có đau không

Nhấn mí để có được đôi mắt hai mí to tròn đầy quyến rũ

Nhấn mí (hay còn gọi là bấm mí) là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo eva lựa chọn hiện nay để cải thiện đôi mắt một mí, mí ẩn, mí lót…của mình. Đây là phương pháp làm đẹp an toàn, không phẫu thuật nên hoàn toàn không gây đau, không để lại sẹo và phục hồi nhanh chóng.

Sau quá trình tư vấn, thăm khám kỹ lưỡng, các bác sĩ sẽ tiến hành xác định điểm luồn chỉ (3-5 điểm) và luồn chỉ sinh học xuyên qua xụn mi mắt trên rồi cố định chắc chán dưới lớp da mi để tạo nếp mí rõ ràng, lâu bền theo năm tháng.

nhấn mí có đau không

Quy trình thẩm mỹ được đội ngũ bác sĩ giỏi trực tiếp tiến hành nên không đau, không để lại sẹo

Quy trình nhấn mí được tiến hành trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, kinh nghiệm dày dạn nên thao tác chuẩn xác, nhẹ nhàng và gout thẩm mỹ tinh tế. Chỉ sau tiểu phẫu đơn giản 15-20 phút, bạn Hồng Ngọc có thể trở về nhà và sớm nhận ra sự thay đổi rõ rệt của đôi mắt. Dịch vụ chất lượng, an toàn và chi phí hợp lý chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hoàn toàn hài lòng.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và tự tin trong cuộc sống!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU