Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí giữ được bao lâu

Nhấn mí giữ được bao lâu

Chào bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, em muốn nhấn mí mà không biết nhấn mí giữ được bao lâu? Và phương pháp này có áp dụng với những ai bị cận thị, loạn thị không? Mong bác sĩ tư vấn?

Tú Dương (Hào Nam, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Tú Dương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nhấn mí giữ được bao lâu” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng nhấn mí cho kết quả tạm thời và nhấn mí vĩnh viễn. Theo đó, phương pháp tạm thời có thể duy trì nếp mí sâu rõ, tự nhiên từ 2 – 3 năm, tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Phương pháp vĩnh viễn cho kết quả trọn đời chỉ sau một lần thực hiện. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, đánh giá đặc điểm mắt và tư vấn cụ thể, miễn phí.

nhan-mi-giu-duoc-bao-lau

Nhấn mí là giải pháp an toàn cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên

Tại đây, nhấn mí theo công nghệ Hàn Quốc áp dụng cho: mắt một mí, mí lẩn, mí lót, hai mí không đều nhau… và không loại trừ trường hợp cận thị, loạn thị. Với phương pháp này, nếp mí được hình thành từ sự liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt nhờ kỹ thuật luồn chỉ. Theo đó, bác sĩ luồn chỉ nhẹ nhàng, chính xác để tạo nếp mí, không ảnh hưởng đến giác mạc, kết mạc.

Nhấn mí giữ được bao lâu? Với kết quả 2- 3 năm hoặc vĩnh viễn, bạn hoàn toàn có thể tự tin về đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh sau bấm mí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Nhanh tay liên hệ 0904.570.988 hoặc 1900.5588.96 để hưởng khuyến mại trong tháng 12/2014 bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU