Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí giữ được trong bao lâu

Nhấn mí giữ được trong bao lâu

Nhìn bạn bè ai cũng có đôi mắt hai mí to tròn khiến em rất tự ti. Đã nhiều lần định đi nhấn mí tại Thu Cúc để cải thiện thẩm mỹ nhưng em vẫn không biết nhấn mí giữ được trong bao lâu và thời gian thực hiện có nhanh không? Mong bác sĩ sớm cho em lời khuyên!

Nhật Hà (haphan…@gmail.com)

Chào bạn Nhật Hà!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin giải đáp băn khoăn của bạn: nhấn mí giữ được trong bao lâu và thời gian thực hiện có nhanh không như sau:

nhấn mí giữ được trong bao lâu

Mắt một mí, mí ẩn, mí lót khiến đôi mắt phái đẹp mệt mỏi, kém tinh anh

Nhấn mí (bấm mí) là giải pháp thẩm mỹ khắc phục triệt để tình trạng mắt một mí, mí ẩn, mí lót…cho phái đẹp. Hiệu quả tồn tại của phương pháp này phụ thuộc vào hình thức thẩm mỹ khách hàng lựa chọn.

Nếu như bấm mí Hàn Quốc cơ bản chỉ mang đến nếp mí tồn tại 2-3 năm thì với kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí rõ nét với hiệu quả thẩm mỹ vĩnh viễn sau một lần thực hiện duy nhất.

nhấn mí giữ được trong bao lâu

HIệu quả thẩm mỹ bền lâu dựa vào phương pháp mà khách hàng lựa chọn

Quy trình nhấn mí diễn ra nhanh chóng chỉ từ 15-20 phút với sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại và được đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi tại Thu Cúc trực tiếp thực hiện nên thao tác chuẩn xác, nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn Nhật Hà đã tìm kiếm được cho mình giải pháp thẩm mỹ hiệu quả, an toàn. Mong sớm được gặp lại bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU