Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí Hàn Quốc bằng công nghệ gì

Nhấn mí Hàn Quốc bằng công nghệ gì

Bác sĩ ơi! Bệnh viện Thu Cúc hiện nay nhấn mí Hàn Quốc bằng công nghệ gì ạ? Mắt em bị cận thì có thể đăng ký phẫu thuật nhấn mí được hay không? Nghe bạn bè nói nhiều kỹ thuật cải thiện tình trạng mắt một mí nên em cũng muốn đi làm đẹp. Mong sớm nhận được tư vấn. Em cảm ơn!

Ngọc Liên (19 tuổi, Hà Nội)

Bạn Ngọc Liên thân!

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp những băn khoăn của bạn: Bệnh viện Thu Cúc nhấn mí Hàn Quôc bằng công nghệ gì và bị cận có thể nhấn mí được hay không như sau:

Nhấn mí Hàn Quốc bằng công nghệ gì

Nhấn mí giúp đôi mắt trở nên to tròn, rạng rỡ hơn

Nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là kỹ thuật làm đẹp hiện đại từ Hàn Quốc giúp khắc phục triệt để nhược điểm: mắt một mí, mí sụp, nếp mí không rõ ràng… Phương pháp này sử dụng chỉ sinh học chuyên dụng luồn xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí giúp đôi mắt khi mở trở nên to tròn, rạng rỡ hơn.

Tiểu phẫu đơn giản, không cắt rạch hay xâm lấn sâu đến các tổ chức da mô nên đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng đến thị lực nên bạn Ngọc Liên hoàn toàn có thể đăng ký dịch vụ để đôi mắt thêm long lanh, duyên dáng hơn.

Quy trình nhấn mí được thực hiện nhanh chóng và trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nên mọi thao tác đều đảm bảo nhẹ nhàng và chuẩn xác đến từng milimet. Hơn thế nữa, khách hàng sẽ nhận được sự hướng dẫn, chăm sóc tận tâm, chu đáo của các y tá, điều dưỡng viên được đào tạo chuyên nghiệp nên sẽ cảm thấy thực sự thoải mái trong toàn bộ quá trình làm đẹp.

Nhấn mí Hàn Quốc bằng công nghệ gì

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành dùng chỉ tạo nếp mí nhanh chóng, an toàn

Hiệu quả nhấn mí có thể duy trì 2-3 năm (với nhấn mí cơ bản) hoặc ổn định trọn đời (với nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn). Để đăng ký thực hiện dịch vụ, chị em hãy liên hệ đến tổng đài: 1900.5588.96 hoặc hotline: 0964.080.999. Hệ thống chăm sóc khách hàng của Thu Cúc sẵn sàng hỗ trợ 24/7 giúp bạn sớm có được vẻ đẹp ưng ý nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU