Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí Hàn Quốc có để lại sẹo không

Nhấn mí Hàn Quốc có để lại sẹo không

Mắt em một mí nên thường bị bạn bè trêu đùa là mắt lươn khiến em rất buồn và tự tin. Nghe nói tại Bệnh viện Thu Cúc hiện nay có phương pháp nhấn mí giúp cải thiện tình trạng này nên em đang định đăng ký làm đẹp. Có điều em vẫn lo lắng không biết nhấn mí Hàn Quốc có để lại sẹo không và sau phẫu thuật bị sưng tím bao lâu?

Mai Nhật Thu (Đại học Sư phạm Hà Nội)

Chào Nhật Thu!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Vấn đề bạn băn khoăn: nhấn mí Hàn Quốc có để lại sẹo không và sau phẫu thuật bị sưng tím bao lâu, Thu Cúc xin được trả lời như sau:

Nhấn mí Hàn Quốc có để lại sẹo không

Nhấn mí là kỹ thuật luồn chỉ tạo nếp mí cho đôi mắt thêm to tròn, tinh anh hơn

Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để tạo nếp mí tự nhiên giúp đôi mắt khi mở được to tròn, rạng rỡ hơn. Tiểu phẫu hoàn toàn không bóc tách, không cắt rạch mà chỉ qua 3-5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên nên đảm bảo an toàn và không để lại sẹo thẩm mỹ, bạn nhé!

Tùy vào hình dáng khuôn mặt mà sau khi thăm khám, bác sĩ Thu Cúc sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn hình thức nhấn mí ưng ý nhất. Chỉ sinh học được luồn xuống sát hoặc xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên nên nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn và duy trì ổn định, lâu dài.

Sau phẫu thuật, vùng mắt có thể bị sưng tím nhẹ trong vòng 3-5 ngày. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường nên bạn Nhật Thu không cần quá lo lắng, chú ý chăm sóc vùng phẫu thuật theo hướng dẫn của bác sĩ để đôi mắt sớm phục hồi và ngự trị bền lâu.

Nhấn mí Hàn Quốc có để lại sẹo không

Sở hữu đôi mắt long lanh sau tiểu phẫu 15-20 phút mà không hề lộ sẹo

Đôi mắt long lanh với nếp mí rõ nét, hài hòa tự nhiên sẽ là kết quả bạn Nhật Thu nhận được sau quy trình thẩm mỹ an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa. Hãy đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại số 286 Thụy Khuê – Hà Nội để được các bác sĩ được đào tạo bài bản tại nước ngoài thăm khám trực tiếp và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU