Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí Hàn Quốc có tốt không?

Nhấn mí Hàn Quốc có tốt không?

Hỏi ý kiến mấy đứa bạn thân xem Bệnh viện Thu Cúc nhấn mí Hàn Quốc có tốt không thì em nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực. Có điều em vẫn chưa rõ các phương pháp nhấn mí đang được áp dụng tại đây có kỹ thuật thực hiện và chi phí như thế nào? Sớm mong được bác sĩ tư vấn giúp.

Nguyễn Hoàng Mai (maihoang…@gmail.com)

Bạn Hoàng Mai thân!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ và gửi câu hỏi về cho hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc! Chúng tôi xin được giải đáp những băn khoăn của bạn như sau:

Nhấn mí Hàn Quốc có tốt không

Nhấn mí là kỹ thuật tạo mắt 2 mí hiệu quả, nhanh chóng và an toàn

Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại giúp tạo nếp mí nhanh chóng bằng cách xây dựng sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi bằng chỉ sinh học chuyên dụng. Đây được coi là giải pháp lý tưởng để khắc phục tình trạng: mắt một mí, mí mắt sụp, nếp mí không rõ ràng…

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu với kinh nghiệm gần 2 thập niên, phương pháp nhấn mí được tiếp nhận bài bản từ Tập đoàn thẩm mỹ V-Plastic hàng đầu xứ sở kim chi với 2 hình thức thực hiện có kỹ thuật và mức giá cụ thể là:

– Nhấn mí cơ bản: chỉ sinh học được luồn qua 3-5 điểm rất nhỏ tại mi mắt trên rồi cố định dưới sát lớp da mi tạo nếp mí rõ nét, duy trì 2-3 năm tùy cơ địa khách hàng. Chi phí: 5 triệu đồng.

– Nhấn mí vĩnh viễn: bác sĩ luồn chỉ sinh học xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn dưới da mi nên nếp mí sâu hơn, ổn định dài lâu. Chi phí: 8 triệu đồng.

Nhấn mí Hàn Quốc có tốt không

Bệnh viện Thu Cúc hiện nay có 2 phương pháp nhấn mí an toàn có chi phí hoàn toàn phải chăng

Tiểu phẫu được các bác sĩ chuyên môn giỏi thực hiện nhanh chóng và chuẩn xác trong điều kiện vô trùng tuyệt đối nên đảm bảo an toàn, không gây ảnh hưởng đến thị lực và những vùng da mô lân cận của khách hàng. Đôi mắt sau nhấn mí sẽ trở nên long lanh, rạng rỡ tự nhiên với nếp mí rõ nét, hài hòa mọi đường nét trên khuôn mặt mà không hề lộ sẹo.

>> Đặt lịch nhấn mí, gọi ngay: 0964 080 999 – 1900 5588 96 >>

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU