Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền

Nhấn mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền

Xin hỏi bác sĩ Thu Cúc: nhấn mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền và hiệu quả duy trì được mấy năm? Em thường dùng miếng kích mí trong suốt để che đi đôi mắt híp tịt của mình nhưng thời gian gần đây mi mắt lại bị ngứa rát, rất khó chịu nên em quyết định không áp dụng trang điểm bằng cách này nữa. Mong sớm nhận được tư vấn.

Trần Thu Linh (Đại học Thăng Long)

Chào bạn Thu Linh!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Chúng tôi xin được giải đáp những vấn đề bạn đang thắc mắc: nhấn mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền và hiệu quả duy trì được mấy năm như sau:

Nhấn mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo nếp mí thông qua sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi

Nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại giúp tạo mắt 2 mí nhanh chóng và hiệu quả. Đây được coi là giải pháp lý tưởng nhất cho những eva: mắt một mí, nếp mí sụp không rõ ràng…với 2 hình thức thực hiện có mức giá cụ thể là:

– 5 triệu đồng với nhấn mí Hàn Quốc cơ bản

– 8 triệu đồng với nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Theo đó, bạn Thu Linh sẽ được thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng trước khi tiến hành phẫu thuật. Phương pháp nhấn mí bạn lựa chọn sẽ quyết định đến các thao tác thẩm mỹ của bác sĩ và hiệu quả duy trì của nếp mí trên khuôn mặt.

Với nhấn mí cơ bản, chỉ sinh học được luồn qua 3-5 điểm rất nhỏ dưới mi mắt trên rồi cố định dưới sát nếp da mi nên nếp mí duy trì 2-3 năm rồi mờ dần theo thời gian. Còn với kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ qua hẳn sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn dưới nếp da mi, tạo nếp mí rõ nét hơn, ổn định trọn đời.

Nhấn mí Hàn Quốc hết bao nhiêu tiền

Chỉ với 5-8 triệu đồng, eva có thể có được đôi mắt rạng rỡ không thua kém sao Hàn

Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc được đào tạo bài bản, có thời gian học tập tại nước ngoài nên mọi thao tác thẩm mỹ đảm bảo khéo léo và chuẩn xác đến từng milimet. Sau 7-10 ngày phẫu thuật, đôi mắt một mí kém duyên dáng của Thu Linh sẽ được thay thế bằng cửa sổ tâm hồn tro tròn, long lanh tự nhiên với nếp mí rõ nét, hài hòa tổng thể khuôn măt.

>> Gọi ngay: 1900 5588 96 – 0964 080 999 để được tư vấn nhấn mí nhanh chóng nhất >>

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU