Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu an toàn

Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu an toàn

Băn khoăn không biết nhấn mí Hàn Quốc ở đâu an toàn để cải thiện đôi mắt một mí híp tịt của mình, em có hỏi ý kiến của mấy đứa bạn hay đi làm đẹp nhận được rất nhiều lời khuyên nên đến Bệnh viện Thu Cúc. Có điều em vẫn lo lắng không biết kỹ thuật nhấn mí được thực hiện như thế nào, liệu có ảnh hưởng đến thị lực hay không? Mong sớm nhận được tư vấn của bác sĩ để em thêm yên tâm.

Trần Hải Yến (21 tuổi, Hà Nội)

Chào bạn Hải Yến!

Thu Cúc thấu hiểu được phần nào những lo lắng, băn khoăn của bạn khi mong muốn tìm kiếm giải pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn. Những thắc mắc liên quan đến dịch vụ nhấn mí mắt, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu an toàn

Vẻ đẹp long lanh của sao Hàn luôn là mong ước sở hữu của mọi cô gái

Nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là dạng tiểu phẫu nhẹ nhàng, giúp cải thiện tình trạng: mắt một mí, mí lẩn, mí lót, mí sụp… Kỹ thuật chính của phương pháp này là luồn chỉ với 2 hình thức nhấn mí an toàn được thực hiện cụ thể là:

– Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: luồn chỉ sinh học qu 3-5 điểm dưới mi mắt trên và cố định dưới lớp da mi để tạo nếp mí.

– Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn: Bác sĩ tiến hành luồn chỉ xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn, cho hiệu quả trọn đời.

Quy trình nhấn mí được tiến hành trong phòng mổ vô trùng hiện đại, tuân theo mọi quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế nên giảm thiểu xâm lấn, không tác động đến các tổ chức da mô và thị lực của khách hàng, bạn Hải Yến nhé!

Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu an toàn

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành nhấn mí trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối

Sau nhấn mí, bạn có thể quay lại cuộc sống học tập, sinh hoạt thường ngày và sớm cảm nhận được sự hiện hữu của đôi mắt tròn to long lanh với nếp mí rõ nét, hài hòa tự nhiên. Để đặt lịch thực hiện dịch vụ, vui lòng liên hệ tổng đài: 1900.5588.96 hoặc hotline 24/7: 0964.080.999. Rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang triển khai sẽ mang đến cho bạn cơ hội tân trang “cửa sổ tâm hồn” với mức giá ưu đãi nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU