Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện nào uy tín chất lượng nhất

Nhấn mí Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện nào uy tín chất lượng nhất

Nhấn mí Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện nào uy tín chất lượng nhất là băn khoăn của em cũng như rất nhiều người. Qua các diễn đàn, em được chia sẻ về hiệu quả bấm mí đẹp an toàn tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Xin hỏi bác sĩ, phương pháp này có chi phí là bao nhiêu? Trong tháng này, bệnh viện có chương trình khuyến mại không? Với mức giá ưu đãi, em có được đảm bảo chất lượng không?

Vũ Huệ (Linh Đàm, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Vũ Huệ thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục  tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Chi phí bấm mí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là: 5 triệu – bấm mí tạm thời và 8 triệu – bấm mí vĩnh viễn. Trong tháng 12, bệnh viện có chương trình khuyến mại lớn, tặng 20% chi phí dịch vụ cho những ai đã đặt lịch trước. Mời bạn liên hệ theo số hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được bấm mí Hàn Quốc đẹp an toàn với mức giá ưu đãi.

Nhấn mí Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện nào uy tín chất lượng nhất

Nhấn mí đẹp tự nhiên, không biến chứng

Tại đây, bấm mí công nghệ Hàn Quốc là tiểu phẫu an toàn, cho đôi mắt đẹp tự nhiên. Với phương pháp này, bác sĩ không cần bóc tách, cắt rạch mà chỉ luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên để tạo nếp mí. Với tay nghề chuyên môn và mắt thẩm mỹ tinh tế, bác sĩ Thu Cúc thực hiện kỹ thuật chính xác, khéo léo, không gây ảnh hưởng đến kết mạc, giác mạc.

nhan-mi-han-quoc-o-tham-my-vien-nao-uy-tin-chat-luong-nhat

Bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàn g tin tưởng là địa chỉ bấm mí uy tín nhất hiện nay

Nhấn mí Hàn Quốc ở thẩm mỹ viện nào uy tín chất lượng nhất? Với thương hiệu gần 2 thập niên, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trở thành địa chỉ làm đẹp tin cậy của mọi người. Với ưu đãi đặc biệt trong tháng 12, khách hàng được đảm bảo chất lượng đẹp an toàn khi bấm mí tại đây.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU