Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí không phẫu thuật

Nhấn mí không phẫu thuật

Đã nhiều lần định đi thẩm mỹ mắt để có được đôi mắt hai mí long lanh nhưng em lại sợ đau và ảnh hưởng đến sức khỏe. Gần đây, bạn bè có nhắc nhiều đến phương pháp nhấn mí không phẫu thuật tại Thu Cúc đảm bảo an toàn nhưng em vẫn băn khoăn không biết chi phí nhấn mí có đắt không và thời gian thực hiện là bao lâu? Mong bác sĩ sớm cho em lời khuyên.

Thu Hà (hathu89..@gmail.com)

Xin chào bạn Thu Hà!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về địa chỉ hòm thư: tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được giải đáp những băn khoăn của bạn về phương pháp nhấn mí không phẫu thuật như sau:

nhấn mí không phẫu thuật

Sở hữu đôi mắt hai mí đầy cuốn hút khi đến với Thu Cúc

Nhấn mí không phẫu thuật (bấm mí) là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo phái đẹp lựa chọn hiện nay để có được đôi mắt hai mí to tròn đầy cuốn hút. Đây cũng chính là dịch vụ nổi bật của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đón nhận được sự ủng hộ của đông đảo eva. Hiện có 2 phương pháp nhấn mí không phẫu thuật được áp dụng hiệu quả tại đây với chi phí cụ thể:

– Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: 5 triệu đồng

– Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn: 8 triệu đồng

nhấn mí không phẫu thuật

Quy trình nhấn mí được thực hiện trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn

Được đánh giá là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, quy trình nhấn mí được các bác sĩ chuyên môn giỏi, dày dạn kinh nghiệm tiến hành nhanh chóng chỉ từ 15-20 phút. Sau khi thăm khám, chuyên gia thẩm mỹ sẽ tiến hành xác định chính xác điểm luồn chỉ và nhẹ nhàng luồn chỉ sinh học dưới mi mắt rồi cố định chắc chắn dưới lớp da mi để tạo nếp mí sâu, rõ ràng, tồn tại lâu dài theo năm tháng.

Hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn và phục hồi nhanh chóng là những ưu điểm của dịch vụ nhấn mí tại Thu Cúc. Đôi mắt long lanh sẽ nhanh chóng ngự trị trên khuôn mặt Thu Hà chỉ sau thời gian ngắn phục hồi. Rất mong sớm gặp lại bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU