Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí là gì

Nhấn mí là gì

Chào bác sĩ, mong bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tư vấn nhấn mí là gì? Phương pháp này áp dụng cho độ tuổi nào? Em mổ cận thị cách đây 3 năm, vậy em có bấm mí được không?

Yến Thanh (Đào Tấn, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Yến Thanh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “nhấn mí là gì” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

bấm mí sưng bao lâu

Nhấn mí là phương pháp luồn chỉ tạo nếp mí, cho đôi mắt hai mí to tròn, long lanh. Theo đó, chỉ được luồn xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên rồi cố định với lớp da mí mắt. Liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt cho nếp mí sâu rõ, không để lại sẹo. Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng bấm mí tạm thời (2 – 3 năm) và bấm mí vĩnh viễn. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám, tư vấn trực tiếp, miễn phí.

Nhấn mí Hàn Quốc phù hợp với độ tuổi từ 18 – 30, áp dụng cho các trường hợp:

– Mắt một mí, mí lẩn, mí lót

– Hai mí không đều nhau.

– Khách hàng bị cận thị, đã từng phẫu thuật cận thị được tham gia bấm mí.

Bấm mí hiệu quả tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng thăm khám, tư vấn cụ thể: nhấn mí là gì, nhấn mí có đau không… So với địa chỉ khác, bệnh viện có thế mạnh về đội ngũ y bác sĩ đa phần tu nghiệp ở nước ngoài, có hệ thống phòng mổ hiện đại nhất cả nước… đảm bảo đẹp an toàn cho mọi người. Để đặt lịch thăm khám, bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU