Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí mắt có đắt không

Nhấn mí mắt có đắt không

Vì băn khoăn không biết nhấn mí mắt có đắt không nên em viết thư này mong được bác sĩ Thu Cúc tư vấn giúp. Mắt em một mí bẩm sinh thì phẫu thuật nhấn mí có tạo mắt 2 mí vĩnh viễn được không thưa bác sĩ. Em xin cảm ơn!

Trần Thanh Hồng (thanhhong9x…@gmail.com)

Bạn Thanh Hồng thân!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp vấn đề bạn đang thắc mắc: nhấn mí mắt có đắt không và phẫu thuật có tạp được mắt 2 mí vĩnh viễn như sau:

Nhấn mí mắt có đắt không

Mọi eva luôn mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, duyên dáng như diễn viên, ca sĩ xứ Hàn

Nhấn mí mắt là kỹ thuật luồn chỉ chuyên dụng tạo nếp mí giúp đôi mắt khi mở trở nên long lanh, rạng rỡ hơn. Đây là phương pháp làm đẹp hiện đại xuất xứ từ Hàn Quốc, được Bệnh viện Thu Cúc sớm tiếp thu với 2 hình thức có mức chi phí lần lượt là: 5 triệu đồng với nhấn mí cơ bản và 8 triệu đồng với nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Sau khi thăm khám xác định tình trạng thẩm mỹ mắt của khách hàng, các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện Thu Cúc sẽ tiến hành các thao tác làm đẹp nhẹ nhàng và chuẩn xác trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối. Tiểu phẫu diễn ra nhanh chóng, đảm bảo an toàn và không gây tổn thương đến giác mạc, kết mạc và những vùng da mô lân cận.

Với nhấn mí cơ bản, chỉ sinh học được luồn qua 3-5 điểm rất nhỏ dưới mi mắt trên, tạo nếp mí duy trì 2-3 năm tùy cơ địa nên để có được đôi mắt 2 mí tồn tại mãi mãi, bạn Thanh Hồng nên lựa chọn cho mình kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Nhấn mí mắt có đắt không

Tiểu phẫu luồn chỉ tạo nếp mí, không cắt rạch nên đảm bảo an toàn

Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn dưới nếp da mi, tạo sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và cơ nâng mi để nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn và ổn định trọn đời.

Để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và đưa ra những tư vấn tốt nhất về dịch vụ tân trang “cửa sổ tâm hồn”, bạn Thanh Hồng hãy đến Bệnh viện Thu Cúc: số 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội. Đặt lịch qua hệ thống tổng đài hỗ trợ 24/24h: 1900.55.88.96. Mong sớm gặp lại bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU