Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí mắt có đau không

Nhấn mí mắt có đau không

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Mong muốn có đôi mắt hai mí long lanh như bạn bè nên em đã thuyết phục bố mẹ cho đi làm đẹp trước Tết. Hiện em còn băn khoăn không rõ nhấn mí có đau không và thời gian phục hồi là bao lâu? Mong bác sĩ giải đáp giúp, em xin cảm ơn!

Mai Quyên (Hoàng Ngân – Hà Nội)

Xin chào bạn Mai Quyên!

Qua câu hỏi: nhấn mí mắt có đau không và thời gian phục hồi là bao lâu, Thu Cúc thấu hiểu những lo lắng của bạn khi mong muốn tìm ra giải pháp làm đẹp hiệu quả đón Tết. Chúng tôi xin được giải đáp băn khoăn của bạn qua những thông tin cơ bản dưới đây:

nhấn mí mắt có đau không

Đôi mắt – điểm nhấn tạo sức cuốn hút khó chối từ của mọi chị em

Nhấn mí (bấm mí Hàn Quốc) là xu hướng được đông đảo chị em lựa chọn hiện nay để khắc phục nhược điểm đôi mắt 1 mí, mí ẩn, mí lót…Phương pháp thẩm mỹ này không phẫu thuật mà chỉ sử dụng chỉ sinh học chuyên dụng luồn qua mi mắt và cố định dưới lớp da mi nên hoàn toàn không đau, không để lại sẹo, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Khi lựa chọn dịch vụ tại Thu Cúc, Mai Quyên sẽ được thăm khám kỹ lưỡng để lựa chọn giải pháp thẩm mỹ phù hợp. Trực tiếp thực hiện các thao tác làm đẹp chuẩn xác và nhẹ nhàng là đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên nghiệp, có thời gian tu nghiệp dài hạn tại nước ngoài nên hạn chế tối đã xâm lấn, tổn thương và phục hồi nhanh chóng chỉ từ 7-10 ngày tùy cơ địa.

nhấn mí mắt có đau không

Đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi trực tiếp thực hiện các thao tác thẩm mỹ nên nhẹ nhàng, không đau rát

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn Mai Quyên đã lựa chọn được phương pháp thẩm mỹ phù hợp để làm đẹp an toàn đón Xuân. Liên hệ trực tiếp với Thu Cúc để được tư vấn thêm mọi thông tin, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU