Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu

Nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu

Chào bác sĩ!

Tháng trước em có về nhà người yêu ra mắt, nhưng mẹ anh ấy không hài lòng cho lắm vì em mắt một mí, nhìn không được ngay thẳng, em buồn lắm. Mấy đứa bạn thân khuyên em nên đến Thu Cúc để nhấn mí mà em không biết phẫu thuật có đau lắm không và nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Nguyễn Hồng Nhung (Từ Liêm – Hà Nội)

Bạn Hồng Nhung thân mến!

Thu Cúc hiểu được những ưu phiền bạn gặp phải khi không may mắn có được đôi mắt to tròn, duyên dáng. Những thắc mắc của bạn về dịch vụ nhấn mí mắt, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

nhan-mi-han-quoc-gia-bao-nhieu

Nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là kỹ thuật luồn chỉ tạo nếp mí nhanh chóng và hiệu quả.

Nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là kỹ thuật luồn chỉ tạo nếp mí nhanh chóng và hiệu quả. Tiểu phẫu đơn giản thực hiện nhanh chóng qua một quy trình khoa học, được gây tê cục bộ và thực hiện nhẹ nhàng bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi nên hoàn toàn không gây đau rát, khó chịu bạn Hồng Nhung nhé!

Tùy vào hình thức nhấn mí khách hàng lựa chọn mà bác sĩ sau khi thăm khám, kiểm tra sức khỏe sẽ tiến hành luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí. Với đôi mắt 2 mí long lanh được tạo thành chỉ sau tiểu phẫu an toàn từ 15-20 phút, Hồng Nhung sẽ trở nên xinh đẹp và duyên dáng hơn.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu

Tiểu phẫu an toàn, tạo nếp mĩ rõ nét, tồn tại lâu bền theo thời gian

Chi phí nhấn mí tại Thu Cúc hiện nay lần lượt là 5 triệu đồng với nhấn mí Hàn Quốc cơ bản và 8 triệu đồng với nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Bên cạnh đó, Thu Cúc liên tục triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nên hãy nhanh tay gọi đến số máy: 0964.080.999 hoặc tổng đài hỗ trợ: 1900.5588.96 để được cung cấp thông tin về dịch vụ mọi thời gian trong ngày, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU