Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí ở đâu đẹp – Bạn đã tìm được chưa?

Nhấn mí ở đâu đẹp – Bạn đã tìm được chưa?

Bấm mí hay còn gọi là nhấn mí là phương pháp làm đẹp cải thiện tình trạng mắt 1 mí, mí lẩn mí lót hiệu quả lâu nay đã trở nên khá phổ biến. Tuy nhiên nhấn mí ở đâu đẹp thì không phải ai cũng biết đâu nhé. Hãy cùng đi tìm địa chỉ thẩm mỹ uy tín trong bài viết dưới đây.

Tiêu chí đánh giá nhấn mí ở đâu đẹp?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ áp dụng phương pháp nhấn mí mắt tuy nhiên nhất mí mắt ở đâu đẹp thì thực sự không dễ để tìm được. Dù không phải phương pháp quá phức tạp nhưng bởi khu vực thực hiện ở gần mắt nên các bạn các bạn cần phải hết sức lưu ý trong việc lựa chọn địa chỉ thực hiện. Một vài yếu tố để bạn có thể làm căn cứ lựa chọn đó là:

– Địa chỉ thẩm mỹ ấy đã được cấp phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ bởi cơ quan có thẩm quyền.

– Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực hiện.

– Hệ thống trang thiết bị được đầu tư tiên tiến, điều kiện vệ sinh vô trùng nghiêm ngặt.

– Được đông đảo khách hàng thực hiện và có kết quả thẩm mỹ tốt.

– Chế độ dịch vụ, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

nhấn mí ở đâu đẹp

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ là vô cùng quan trọng để có kết quả như mong muốn

Nhấn mí Hàn Quốc ở đâu đẹp?

Với hơn 20 năm uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của hàng ngàn chị em phụ nữ. Nhấn mí hay còn gọi là bấm mí Hàn Quốc là phương pháp được Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc tiếp nhận công nghệ từ Hàn Quốc – đất nước có nền thẩm mỹ phát triển bậc nhất Thế giới.

Bấm mí mắt tại Bệnh viện có 2 phương pháp cơ bản, tùy theo cơ địa và mong muốn của mỗi người mà bác sĩ sẽ tư vấn liệu pháp phù hợp nhất.

Đến Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, các bạn sẽ luôn được tư vấn cụ thể để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất

Đến Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc, các bạn sẽ luôn được tư vấn cụ thể để lựa chọn phương pháp phù hợp nhất

Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: Bác sĩ sẽ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mí mắt trên, từ các điểm đó, bác sĩ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên và cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí. Phương pháp này sẽ giúp cải thiện từ đôi mắt 1 mí thành 2 mí trẻ trùng, duy trì trong thời gian dài tùy cơ địa mỗi người.

Bấm mí Hàn Quốc qua sụn: Điểm khác biệt so với bấm mí Hàn Quốc cơ bản đó là bác sĩ sử dụng phương pháp luồn chỉ sinh học xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại lâu dài theo thời gian.

Phương pháp nhấn mí giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp 2 mí hài hòa với toàn khuôn mặt mà không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Thời gian thực hiện nhanh chóng, an toàn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Sau khi nhấn mí khách hàng có thể ra về sinh hoạt bình thường, không phải ăn kiêng, nếp mí tồn tại lâu dài.

Bấm mí mắt đem lại diện mạo trẻ trung, tươi sáng cho bạn gái (Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Bấm mí mắt đem lại diện mạo trẻ trung, tươi sáng cho bạn gái (Lưu ý: Kết quả còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người)

Hy vọng những thông tin trên đã giúp các bạn không còn thắc mắc nhấn mí ở đâu đẹp mà có sự lựa chọn đúng đắn cho riêng mình. Hãy gọi tới tổng đài của chúng tôi 1900 5588 96 để được tư vấn cụ thể về các phương pháp làm đẹp nhé!

Nguồn: https://bammithammy.com

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU