Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí ở đâu an toàn chất lượng nhất Hà Nội

Nhấn mí ở đâu an toàn chất lượng nhất Hà Nội

Qua tìm hiểu, em tin rằng Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chính là đáp án cho câu hỏi nhấn mí ở đâu an toàn chất lượng nhất Hà Nội. Xin hỏi bác sĩ, em nên bấm mí tạm thời hay vĩnh viễn? Phương pháp nào cho kết quả đẹp hơn, trông tự nhiên hơn. Sau bao lâu thì em phải quay lại bệnh viện cắt chỉ?

Kiều Anh (Trần Hưng Đạo, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Kiều Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, nhấn mí hàn quốc an toàn cho kết quả đẹp tự nhiên. Trong đó, nhấn mí tạm thời sử dụng kỹ thuật luồn chỉ vào 3 – 5 điểm sát sụn mi mắt trên, tạo nếp mí sâu, rõ lên đến 2 – 3 năm. Tùy vào sở thích, mong muốn của bản thân, khách hàng lựa chọn 1 trong 2 phương pháp trên. Tại đây, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể.

Nhấn mí ở đâu an toàn chất lượng nhất Hà Nội

Nhấn mí ở đau an toàn chất lượng nhất hà nội? Khi đến nhấn mí tại Bệnh Viện tại Bệnh Viện Thu Cúc sẽ làm hài lòng mọi khách hàng

Sau nhấn mí, khách hàng có thể ra về, không phải thay băng, cắt chỉ. Tiểu phẫu này khá đơn giản, không mất thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng. Để có kết quả tốt nhất, bạn nên tránh ánh sáng mặt trời, tránh cho mắt phải nhìn lâu, điều tiết nhiều trong thời gian đầu nhấn mí. Các bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh vùng mắt, đảm bảo an toàn, không biến chứng. Bên cạnh đó, bệnh viện có dường dây nóng 0904.570.988 và tổng đài 1900.5588.96 hỗ trợ khách hàng.

Nhấn mí ở đâu an toàn chất lượng nhất Hà Nội

Tại Bệnh viện Thu Cúc, máy móc công nghệ cao chủ yếu được nhập khẩu từ nước ngoài

Hiện nay, nhấn mí có mặt ở hầu hết các địa chỉ thẩm mỹ, chúng ta không nên chủ quan khi sử dụng dịch vụ này. Tìm hiểu nhấn mí ở đâu an toàn chất lượng nhất Hà Nội là một trong những công việc không thể bỏ qua. Bấm mí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng được đảm bảo đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, không biến chứng.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU