Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí sưng bao lâu

Nhấn mí sưng bao lâu

Đôi mắt híp là điểm khiến em không hài lòng nhất trên khuôn mặt của mình. Bạn bè khuyên em nên đi nhấn mí tại Thu Cúc để đảm đảo an toàn nhưng em vẫn băn khoăn không biết nhấn mí bao lâu hết sưng, có kịp đẹp trước Tết hay không?

Minh Nguyệt (minhnguyet91…@gmail.com)

Chào bạn Minh Nguyệt!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp vấn để bạn đang băn khoăn: nhấn mí bao lâu hết sưng, có kịp đẹp trước Tết hay không như sau:

nhấn mí sưng bao lâu

Nhấn mí tại Thu Cúc là giải pháp giúp eva nhanh chóng có được đôi mắt to tròn đầy quyến rũ

Nhấn mí (bấm mí) là giải pháp hiệu quả giúp khắc phục tình trạng mắt một mí, mí lót, mí ẩn…ở phái đẹp. Tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại tác động trực tiếp vào vùng mắt nên có thể gặp phải tình trạng sưng tím. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường khi thực hiện các phương pháp làm đẹp và nhanh chóng biến mất 3-5 ngày sau đó tùy cơ địa từng người nên Minh Nguyệt có thể yên tâm đăng ký dịch vụ làm đẹp đón Xuân.

Sau khi tư vấn, thăm khám, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn tại Thu Cúc sẽ tiến hành luồn chỉ sinh học và cố định dưới lớp da mi tại nếp mí sâu, rõ ràng và tồn tại lâu dài theo thời gian. Quy trình thẩm mỹ nhanh chóng, đảm bảo an toàn và chi phí phải chăng là những ưu điểm vượt trội của dịch vụ nhấn mí tại Thu Cúc.

nhấn mí sưng bao lâu

Tiểu phẫu được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu nên chuẩn xác, an toàn

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn Minh Nguyệt đã lựa chọn được cho mình giải pháp thẩm mỹ phù hợp. Nếu còn bất cứ thắc mắc gì, hãy gọi điện trực tiếp đến Thu Cúc để tư vấn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chúc bạn xinh đẹp đón Tết vui bên gia đình!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU