Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí thẩm mỹ Thu Cúc

Nhấn mí thẩm mỹ Thu Cúc

Dùng nhiều loại keo dán mí khác nhau nên vùng mi mắt em gần đây bị ngứa rát, phồng rộp rất khó chịu. Mấy bạn đồng nghiệp có mách em đi nhấn mí thẩm mỹ Thu Cúc nhưng em vẫn chưa rõ phẫu thuật được thực hiện như thế nào, liệu có để lại sẹo hay không?

Nguyệt Hương (22 tuổi, nhân viên PG)

Thân chào Nguyệt Hương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ nhấn mí thẩm mỹ Thu Cúc và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc hiện thời của bạn như sau:

Nhấn mí thẩm mỹ Thu Cúc

Nhấn mí tạo mắt to tròn là xu hướng thẩm mỹ được đông đảo eva lựa chọn hiện nay

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo nếp mí nhanh chóng và đảm bảo an toàn được nhiều eva tin chọn hiện nay. Kỹ thuật thẩm mỹ này được Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ Tập đoàn V-Plastic hàng đầu Hàn Quốc với quy trình thực hiện khoa học, bài bản.

Thao tác chính của phương pháp này là luồn chỉ. Theo đó, quý khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng trước khi tiến hành phẫu thuật. Tùy hình dáng từng khuôn mặt, bác sĩ sẽ khéo léo luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên rồi cố định chắc chắn dưới lớp da mi tạo nếp mí rõ nét, cân đối tự nhiên cho đôi mắt nhìn rạng rỡ, có chiều sâu hơn.

Nhấn mí thẩm mỹ Thu Cúc

Tiểu phẫu không cắt rạch, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến thị lực của khách hàng

Quy trình phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, dưới bàn tay khéo léo của các bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nên hạn chế xâm lấn, đảm bảo an toàn. Tiểu phẫu không cắt rạch, hoàn toàn không để lại sẹo, không gây tổn thương đến thị lực và những vùng da mô lân cận nên bạn Nguyệt Hương hoàn toàn có thể yên tâm.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ, khách hàng hãy truy cập website: bammithammy.com và để lại thông tin trên form chat góc phải màn hình. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Thu Cúc sẽ nhanh chóng liên hệ lại giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc và đăng ký dịch vụ với giá cạnh tranh nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU