Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Nhấn mí

Nhấn mí

Chào bác sĩ, xin bác sĩ cho biết sự khác biệt giữa nhấn mí và bấm mí? Mắt em một mí, trông rất nhỏ và theo một số quan điểm, đôi mắt này có ý nghĩa không tích cực. Em cảm thấy rất chạnh lòng vì lối suy nghĩ như vậy. Mong bác sĩ tư vấn, em nên sử dụng phương pháp nào để có được mắt 2 mí to đẹp, vĩnh viễn? Bích Thu (Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Bích Thu thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mí mắt của bạn như sau:

Nhấn míbấm mí mắt là tên gọi khác nhau của một phương pháp thẩm mỹ, áp dụng cho các trường hợp như: mí lót, mí lẩn, mắt một mí, hai mí không đều nhau… Lưu ý, phương pháp này chỉ dành cho những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, mắt không có da chùng, da thừa và chưa có bọng mỡ mắt. Hiện nay, Bệnh viện đang ứng dụng 2 phương pháp:

 Nhấn mí thông thường:

Với việc sử dụng phương pháp này thì sau khi phẫu thuật sẽ cho kết quả 2 – 3 năm.Sau thời gian này bạn có thể đi phẫu thuật lần 2 hoặc đi bấm vĩnh viễn.

Nhấn mí vĩnh viễn:

Với việc sử dụng phương pháp này thì sau khi phẫu thuật sẽ cho kết quả vĩnh viện, bạn chỉ cần đi bấm mí mắt một lần duy nhất để có được đôi mắt đẹp vĩnh viễn trọn đời.

nhấn mí mắt

nhấn mí đẹp, an toàn tại Bệnh Viện Thu Cúc

Để mang lại kết quả trọn đời cho khách hàng, bác sĩ sẽ thực hiện thao tác luồn chỉ sinh học xuyên qua sụn mi mắt trên. Chỉ được cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn và rõ ràng hơn. Trước khi thực hiện, bác sĩ gây tê tại chỗ, tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái cho mọi người. Với phương pháp này, khách hàng không cần phẫu thuật và không phải cắt chỉ. Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ tư vấn miễn phí và tạo nếp mí đẹp hoàn hảo, như ý.

nhấn mí đẹp

nhấn mí đẹp giống sao hàn quốc tại Bệnh Viện Thu Cúc

Vùng mắt vốn rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Do vậy, khách hàng cần lưu ý thực hiện nhấn mí (hay còn gọi bấm mí Hàn Quốc) tại các địa chỉ uy tín. Phương pháp này được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc – đất nước có ngành thẩm mỹ phát triển vượt trội trên thế giới. Với kỹ thuật chính xác, các bác sĩ sẽ đem đến cho bạn đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, an toàn. Đây chính là điểm nhấn làm tăng sức hấp dẫn cho gương mặt

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU