Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Ở đâu bác sĩ bấm mí mắt giỏi hàng đầu

Ở đâu bác sĩ bấm mí mắt giỏi hàng đầu

Với thương hiệu gần 20 năm, em tin Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chính là đáp án chính xác cho câu hỏi ở đâu bác sĩ bấm mí mắt giỏi hàng đầu. Mắt em có nếp mí rất mờ, nhiều lúc nhìn như không có mí. Xin hỏi bác sĩ, bấm mí có mất thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng không? Sau tiểu phẫu, em cần kiêng những gì?

Tú Linh (Hoàng Mai, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Tú Linh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục  tuvan@thucuchospital.vn của bệnh viện. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Khi đến bấm mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc, thời gian thực hiện khoảng 15 phút – 20 phút. Sau tiểu phẫu, khách hàng có thể ra về, không cần nghỉ dưỡng. Bạn được hỗ trợ chăm sóc theo hotline 0904.570.988, tổng đài 1900.5588.96 của bệnh viện. Bên cạnh đó, bạn có thể trò truyện trực tuyến với các bác sĩ tư vấn qua website bammithammy.com.

ở đâu bác sĩ bấm mí mắt giỏi hàng đầu

Đôi mắt 2 mí cho bạn nét đẹp trẻ trung, tươi tắn

Sau tiểu phẫu, bạn tránh dụi mắt, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp trong thời gian đầu và trang điểm sau 7 ngày. Để tránh viêm nhiễm, bạn dùng gạc thấm nước muối sinh lý mát lau sạch vị trí bấm mí rồi tra mỡ kháng sinh lên đó. Từ 3 – 5 ngày đầu, mắt có thể có sưng nhẹ (tùy cơ địa mỗi người) rồi mau chóng đẹp tự nhiên. Theo đó, nếp mí sâu rõ, cho đôi mắt to tròn, trẻ trung.

o-dau-bac-si-bam-mi-mat-gioi-hang-dau

Các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàng tín nhiệm

Ở đâu bác sĩ bấm mí mắt giỏi hàng đầu? Với kết quả trên, các bác sĩ Thu Cúc luôn dành được niềm tin yêu của mọi khách hàng. Tại đây, bạn được thăm khám, tư vấn ân cần. Các bác sĩ có tay nghề, kinh nghiệm sẽ mang lại cho bạn đôi mắt đẹp an toàn, không gây tổn thương đến giác mạc, kết mạc. Mời bạn liên hệ theo các số điện thoại trên để được bấm mí bởi các bác sĩ hàng đầu hiện nay.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU