Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Ở đâu bác sĩ bấm mí mắt hiệu quả an toàn

Ở đâu bác sĩ bấm mí mắt hiệu quả an toàn

Để chắc chắn xem ở đâu bác sĩ bấm mí mắt hiệu quả an toàn, em đã tham khảo hết các nguồn tin. Và em tin Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc chính là lựa chọn sáng suốt của bản thân. Xin hỏi bấm mí mắt ở đây diễn ra trong bao lâu?Bấm mí có chảy máu và sưng đau nhiều không?

Thu Hằng (Nguyễn Ngọc Vũ, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Thu Hằng thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏitới chuyên mục  tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, thời gian bấm mí từ 15 phút – 20 phút. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, thử máu, thử phản ứng thuốc và gây tê. Sau khi đã chắc chắn bạn có đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phương pháp này, bác sĩ tiến hành bấm mí mắt. Đây là tiểu phẫu hết sức nhẹ nhàng, đơn giản, không gây chảy máu hay sưng đau nhiều. Bác sĩ sử dụng kỹ thuật luồn chỉ tạo nếp mí, hạn chế tối đa xâm lấn và không gây tổn thương vùng mắt.

ở đâu bác sĩ bấm mí mắt hiệu quả an toàn

Đẹp hơn, quyến rũ hơn sau bấm mí theo công nghệ Hàn Quốc

Sau bấm mí, vùng mắt có thể sưng tím nhẹ từ 3 – 5 ngày. Đây là hiện tượng bình thường của cơ thể, bạn không cần lo lắng về điều này. Bạn cần vệ sinh đúng cách, tránh dụi mắt, tránh ánh sáng mặt trời, tránh cho mắt điều tiết nhiều trong thời gian đầu và trang điểm sau 7 ngày. Bạn có thể gọi điện theo số 0904.570.988 hoặc 1900.5588.96 để được hỗ trợ chăm sóc và nhanh chóng có được kết quả đẹp an toàn, không biến chứng.

o-dau-bac-si-bam-mi-mat-hieu-qua-an-toan

Khách hàng tin yêu, gắn bó với các bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, các bác sĩ sẽ mang đến cho bạn đôi mắt đẹp như ý. Các bác sĩ ở đây chủ yếu tu nghiệp bên nước ngoài, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết. Khách hàng được thăm khám ân cần, tư vấn nhiệt tình và làm đẹp trong môi trường đạt chuẩn quốc tế. Sau bấm mí, nếp mí sâu, rõ và trông đẹp tự nhiên, không có dấu hiệu quả phẫu thuật thẩm mỹ.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU