Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Ở đâu bác sĩ bấm mí mắt không để lại biến chứng

Ở đâu bác sĩ bấm mí mắt không để lại biến chứng

Đang lăn tăn không biết ở đâu bác sĩ bấm mí mắt không để lại biến chứng, em được nghe chị đồng nghiệp kể chuyện mới đi làm đẹp ở Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Theo chị ấy, bệnh viện mình có cách làm việc rất chuyên nghiệp, bác sĩ tâm lý, môi trường đẹp sang trọng. Hơn nữa, phẫu thuật ở đây có máy móc, phòng mổ hiện đại, rất an toàn. Xin hỏi bác sĩ, em nên bấm mí vĩnh viễn hay tạm thời? Giá cả của 2 phương pháp này như thế nào?

Diệp Hằng (Lê Trọng Tấn, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Diệp Hằng thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục “tuvan@thucuchospital.vn” của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Bấm mí vĩnh viễn hay tạm thời phụ thuộc vào sở thích, nhu cầu của mỗi người. Các phương pháp này đều sử dụng kỹ thuật luồn chỉ nhằm tạo liên kết giữa cơ nâng mi và lớp da mi, cho nếp mí đẹp tự nhiên. Trong đó:

– Bấm mí vĩnh viễn: cho kết quả trọn đời chỉ sau 1 lần thực hiện. Bác sĩ luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên, tạo nếp mí sâu và rõ nét.

– Bấm mí tạm thời: cho kết quả từ 2 – 3 năm. Bác sĩ luồn chỉ từ 3 – 5 điểm đã xác định tại mi mắt trên xuống sát sụn mi mắt trên rồi cố định với lớp da mi để tạo nếp mí.

Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ chuyên môn tư vấn miễn phí.

ở đâu bác sĩ bấm mí mắt không để lại biến chứng

Ở đâu bác sĩ bấm mí mắt không để lại biến chứng

Về chi phí dịch vụ bấm mí mắt, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc áp dụng như sau;

– Bấm mí vĩnh viễn: 8 triệu.

– Bấm mí tạm thời: 5 triệu.

Tại đây, khách hàng luôn được hưởng mức giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi. Để nắm bắt các thông tin, chương trình khuyến mại của bệnh viện, mời bạn truy cập website bammithammy.com hoặc liên hệ theo hotline 0904.570.988, tổng đài hỗ trợ 1900.5588.96.

ở đâu bác sĩ bấm mí mắt không để lại biến chứng

Phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối cho phẫu thuật an toàn

Do vùng mắt khá nhạy cảm nên không ít người có băn khoăn ở đâu bác sĩ bấm mí mắt không để lại biến chứng. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, các bác sĩ chủ yếu học tập và tu nghiệp ở nước ngoài. Khách hàng được đảm bảo an toàn qua các bước thử máu, thử phản ứng thuốc… Tiểu phẫu bấm mí được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn tuyệt đối, có đầy đủ các loại máy móc công nghệ cao. Tại đây, bạn được hưởng dịch vụ thẩm mỹ cao cấp trong môi trường Bệnh viện – Khách sạn đạt chuẩn quốc tế và được đảm bảo chất lượng đẹp an toàn.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU