Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Ở đâu bác sĩ bấm mí uy tín nhất

Ở đâu bác sĩ bấm mí uy tín nhất

Ở đâu bác sĩ bấm mí uy tín nhất là quan tâm hàng đầu của tôi trước ý định sử dụng dịch vụ này. Theo đó, có không ít lời khen ngợi đối với các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Xin hỏi bệnh viện, tôi có thể đặt lịch thăm khám với bác sĩ qua điện thoại được không hay phải trực tiếp đến bệnh viện? Và bấm mí có cho kết quả trọn đời không?

Thảo Trang (Mễ Trì, Hà Nội)

Trả lời:

Chị Thảo Trang thân mến, cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của chị như sau:

Để đặt lịch thăm khám tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, chị chỉ cần liên hệ theo hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96. Theo đó, chị sẽ được hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc xung quanh các dịch vụ thẩm mỹ của bệnh viện. Bên cạnh đó, chị cũng có thể truy cập website bammithammy.com và đặt lịch thăm khám với bác sĩ tư vấn.

ở đâu bác sĩ bấm mí uy tín nhất

Ở đâu bác sĩ bấm mí uy tín nhất

Hiện nay, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng 2 phương pháp: bấm mí tạm thời và bấm mí vĩnh viễn. Như vậy, chị hoàn toàn có thể sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên và trọn đời. Theo đó, bác sĩ sẽ luồn chỉ xuyên qua sụn mi mắt trên, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu, rõ chỉ sau một lần thực hiện.

ở đâu bác sĩ bấm mí uy tín nhất

Bệnh viện Thu Cúc đảm bảo bấm mí mắt đẹp an toàn

Để đảm bảo an toàn, rất nhiều khách hàng cẩn trọng tìm hiểu ở đâu bác sĩ bấm mí uy tín nhất. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, các bác sĩ có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các bệnh viện lớn, uy tín. Trong số họ, nhiều người từng học tập và tu nghiệp ở nước ngoài. Với kỹ thuật luồn chỉ khéo léo, chính xác, khách hàng được đảm bảo đẹp an toàn, không để lại sẹo, không làm tổn thương vùng mắt.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU