Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Ở đâu nhấn mí mắt an toàn – Thắc mắc của những cô nàng mắt một mí

Ở đâu nhấn mí mắt an toàn – Thắc mắc của những cô nàng mắt một mí

Lên các diễn đàn làm đẹp để tìm hiểu xem ở đâu nhấn mí an toàn thì được chị em mách đến Bệnh viện Thu Cúc. Chưa từng làm đẹp tại đây nên xin bác sĩ cho em biết kỹ thuật nhấn mí tại đây được thực hiện như thế nào và hiệu quả duy trì được trong bao lâu? Em xin cảm ơn!

Trần Ngọc Thu (23 tuổi, Hà Nội)

Thân chào bạn Ngọc Thu!

Rất vui và cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về dịch vụ để bạn giải đáp băn khoăn: ở đâu nhấn mí mắt an toàn như sau:

Ở đâu nhấn mí mắt an toàn

Sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh là mong ước của mọi chị em phụ nữ

Nhấn mí mắt là tiểu phẫu đơn giản giúp tạo sự liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để đôi mắt trở nên long lanh, đẹp tự nhiên. Kỹ thuật thẩm mỹ này tại Bệnh viện Thu Cúc được tiếp nhận trực tiếp từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu xứ sở kim chi với 2 phương pháp có kỹ thuật thực hiện và hiệu quả khác nhau:

– Nhấn mí Hàn Quốc cơ bản: bác sĩ luồn chỉ qua 3-5 điểm xuống sát sụn mi mắt trên và cố định dưới lớp da mi để tạo nếp mí duy trì 2-3 năm tùy cơ địa rồi mờ dần theo thời gian.

– Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn: bác sĩ luồn chỉ xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên và cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn, cho nếp mí được tồn tại vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

Ở đâu nhấn mí mắt an toàn

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ nhấn mí an toàn, uy tín cho mọi chị em

Đội ngũ bác sĩ Thu Cúc tay nghề chuyên môn giỏi nên mọi thao tác thẩm mỹ đều được tiến hành nhẹ nhàng và chuẩn xác đến từng milimet. Đôi mắt sau phẫu thuật sẽ trở nên to tròn đầy rạng rỡ với nếp mí rõ nét, hài hòa tự nhiên và ổn định lâu dài.

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì về dịch vụ, bạn Ngọc Thu thể gọi điện trực tiếp đến số máy: 0964.080.999 truy cập website: bammithammy.com. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Thu Cúc luôn túc trực 24/24h mỗi ngày để giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc kịp thời, hiệu quả nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU