Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Phẫu thuật bấm mí có đau không

Phẫu thuật bấm mí có đau không

Phẫu thuật bấm mí có đau không thưa bác sĩ? Em đã nhiều lần định đi bấm mí để có được đôi mắt hai mí long lanh như thần tượng Han Ga In mà còn đắn đo quá. Xin bác sĩ cho em thêm thông tin về kỹ thuật làm đẹp này để em thêm an tâm hơn.

Phạm Thu Hà (hathu94…@gmail.com)

Cảm ơn bạn Thu Hà đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ và gửi câu hỏi về cho hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được cung cấp thêm những thông tin hữu ích về phương pháp bấm mí hiện đại như sau:

Phẫu thuật bấm mí có đau không

Đôi mắt to tròn, bờ môi căng mọng là tiêu chuẩn thẩm mỹ bất biến của phụ nữ Á – Đông

Bấm mí mắt là kỹ thuật tạo nếp mí giúp khắc phục triệt để tình trạng: mắt một mí, nếp mí không rõ ràng… Đây là tiểu phẫu đơn giản, không cắt rạch và được tiến hành nhanh chóng, có gây tê cục bộ nên bạn Thu Hà sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau rát, khó chịu.

Bệnh viện Thu Cúc tự hào là một trong những địa chỉ bấm mí uy tín hàng đầu Thủ đô với công nghệ làm đẹp được tiếp nhận từ Tập đoàn thẩm mỹ V-Plastic hàng đầu Hàn Quốc. Khách hàng đến đây sẽ được thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng để lựa chọn cho mình kỹ thuật làm đẹp hiệu quả, an toàn nhất.

Với 2 kỹ thuật bấm mí đang được áp dụng, bác sĩ Thu Cúc sẽ giúp bạn có được đôi mắt to tròn, tinh anh tự nhiên với nếp mí rõ nét, duy trì 2-3 năm (với bấm mí cơ bản) hoặc ổn định trọn đời (với bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn). Theo đó, bác sĩ sẽ khéo léo đo vẽ cung mí hài hòa khuôn mặt và nhẹ nhàng luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên, xây dựng liên kết giữa da mí và cơ nâng mi để hình thành nếp mí.

Phẫu thuật bấm mí có đau không

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành bấm mí nhanh chóng, đảm bảo an toàn

Quy trình làm đẹp được tiến hành nhanh chóng trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối nên đảm bảo an toàn. Các bác sĩ Thu Cúc có thời gian học tập và công tác dài hạn tại nước ngoài nên tay nghề chuyên môn giỏi, gout thẩm mỹ tinh tế, giúp bạn Thu Hà sớm sở hữu cửa sổ tâm hồn long lanh, rạng rỡ như nước hồ thu.

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì về dịch vụ cần được giải đáp, Thu Hà hãy gọi đến tổng đài tư vấn: 1900 5588 96 hoặc hotline: 0964 080 999. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của Thu Cúc luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn 24/24h mỗi ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU