Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng

Bố mẹ đã đồng ý cho em đi bấm mí vào dịp hè tới, nhưng em vẫn đắn đo không biết phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng? Và liệu phẫu thuật có làm giảm thị lực không bác sĩ? Vì có nhiều dự định nên mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ để em sắp xếp thời gian. Em cảm ơn!

Bùi Lê Hải Trang (Đông Anh – Hà Nội)

Mến chào bạn Hải Trang!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề bạn đắn đo: phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng và liệu có làm giảm thị lực hay không, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng

Đôi mắt 2 mí tròn to giúp khuôn mặt chị em thêm cuốn hút hơn

Bấm mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc là phương pháp thẩm mỹ nhằm tạo nếp mí rõ nét cho đôi mắt khi mở được tròn to, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Tiểu phẫu tác động trực tiếp vào vùng da mi mắt trên nên sau đó rất dễ xảy ra hiện tượng sưng nhẹ. Tùy vào cơ địa từng người mà vùng sưng sẽ suy giảm và dần biến mất sau 3-5 ngày nên bạn Hải Trang hoàn toàn có thể yên tâm đăng ký dịch vụ làm đẹp.

Kỹ thuật chính của phương pháp này là tạo luồn chỉ tạo nếp mí, hoàn toàn không cắt rạch, xâm lấn sâu đến các tổ chức mô da nên không ảnh hưởng đến thị lực của mọi khách hàng. Theo đó, tùy vào hình thức bấm mí khách hàng lựa chọn mà các bác sĩ giỏi sẽ tiến hành luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí sâu, rõ nét cho đôi mắt thêm long lanh, rạng rỡ hơn.

Phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng

Tiểu phẫu bấm mí an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa

Để được bác sĩ chuyên khoa thăm khám trực tiếp và tư vấn miễn phí giúp lựa chọn hình thức thẩm mỹ phù hợp nhu cầu và mong muốn của bản thân, bạn Hải Trang nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc hoặc đặt lịch trước thông qua hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7: 0964 080 999 – 1900 5588 96. Rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đang được triển khai sẽ mang đến cho bạn có hội tân trang nhan sắc với mức giá cạnh tranh nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU