Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Phẫu thuật cắt mí giá bao nhiêu

Phẫu thuật cắt mí giá bao nhiêu

“Mắt tôi 1 năm trở lại đây bỗng dưng xuất hiện bọng mỡ dày và mọng, khiến cho tôi lúc nào trông cũng rất mệt mỏi, thiếu sức sống. Tôi nghe nói phẫu thuật cắt mí mắt ở Bệnh viện Thu Cúc có thể cắt bỏ được bọng mỡ nhanh chóng và an toàn. Xin bác sĩ tư vấn cho tôi biết nguyên nhân bọng mỡ ở mí mắt là gì và phẫu thuật cắt mí giá bao nhiêu ?”

hoangthanh…@gmail.com

Phẫu thuật cắt mí giá bao nhiêu

Phẫu thuật cắt mí tại Bệnh viện Thu Cúc có mức giá cạnh tranh, phù hợp với chất lượng dịch vụ cao cấp

Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ cắt mí mắt của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn qua hòm mail tư vấn tuvan@thucuchospital.vn và xin được trả lời như sau:

Bọng mỡ ở mắt là một trong những vấn đề thẩm mỹ mắt thường gặp. Có rất nhiều lý do gây nên tình trạng này như bẩm sinh, dấu hiệu của sự lão hóa, sức khỏe không ổn định do ốm đau, thức đêm, stress quá nhiều hay mất nước trong cơ thể…Bạn có thể đối chiếu vào thói quen sinh hoạt của bản thân để tìm ra nguyên nhân gây nên tình trạng này của mình.

Bọng mỡ ở mắt cũng có nhiều cấp độ. Ở mức độ nghiêm trọng nó còn có thể che khuất một phần mắt và khiến cho bạn lúc nào trông cũng mệt mỏi, thiếu sức sống. Để giúp bạn nhanh chóng thoát những túi bọng mỡ xấu xí ở mắt, Bệnh viện Thu Cúc đã tiếp nhận và thực hiện thành công phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt tiên tiến. Phẫu thuật được thực hiện bởi các bác sĩ có bằng cấp chuyên nghiệp, được đào tạo chuyên sâu và giàu kinh nghiệm. Với quy trình thực hiện bài bản và sự hỗ trợ của các thiết bị chuyên dụng, hiện đại, phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện Thu Cúc diễn ra trong thời gian ngắn, không đau, không để lại sẹo. 

Chi phí cho một lần phẫu thuật cắt mí mắt luôn được giữ ở mức cạnh tranh và phù hợp với chất lượng dịch vụ là 8 triệu. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định phẫu thuật cắt mí mắt trong thời gian từ 01/01-08/02/2015, Thu Cúc sẽ dành tặng bạn một món quà đặc biệt là gói ưu đãi 20% chi phí dịch vụ. 

Mong rằng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn trả lời cho những thắc mắc của mình. Nếu còn bất kì câu hỏi gì về dịch vụ, bạn có thể gọi điện đến đường dây hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc truy cập website bammithammy.com để được tư vấn trực tuyến, kịp thời. 

 

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU