Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng

Phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng

Sắp về ra mắt nhà người yêu nên em muốn đi nhấn mí để cải thiện đôi mắt một mí kém duyên dáng của mình. Có điều em vẫn đắn đo không biết phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng và thời gian 2 tuần có kịp phục hồi không nữa. Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ, em xin cảm ơn!

Trần Thanh Nhã (thanhnha9x…@gmail.com)

Mến chào bạn Thanh Nhã!

Hòm thư tư vấn trực tuyến của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Về vấn đề bạn thắc mắc: phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng và thời gian 2 tuần có kịp phục hồi không như sau:

Phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng

Đôi mắt to tròn, bờ môi gợi cảm luôn là mong ước sở hữu của nhiều eva

Nhấn mí Hàn Quốc là kỹ thuật tạo nếp mí hiện đại giúp đôi mắt thêm to tròn, rạng rỡ hơn. Tiểu phẫu khá đơn giản nhưng tác động trực tiếp vào vùng da mi mắt trên nên sau khi thực hiện dễ xảy ra tình trạng sưng tím, mức độ nặng hay nhẹ tùy vào cơ địa từng người. Đây là tình trạng hoàn toàn bình thường khi thực hiện các phương pháp thẩm mỹ nên bạn Thanh Nhã không cần quá lo lắng. Sau 3-5 ngày, đôi mắt sẽ hết sưng và dần phục hồi.

Với 2 hình thức nhấn mí đang được áp dụng thì khách hàng có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu tạo nếp mí tạm thời (2-3 năm) hay vĩnh viễn. Bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm tại Thu Cúc sau khi thăm khám sẽ tiến hành đo vẽ cung mí hài hòa khuôn mặt và nhẹ nhàng luồn chỉ sinh học xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên.

Thời gian phục hồi của phương pháp làm đẹp này là 7-10 ngày, bạn Thanh Nhã có thể đăng ký thực hiện dịch vụ ngay từ hôm nay. Liên hệ tổng đài tư vấn: 1900 5588 96 hoặc hotline hỗ trợ: 0964 080 999 để được hướng dẫn và cung cấp thêm đầy đủ mọi thông tin liên quan.

Phẫu thuật nhấn mí Hàn Quốc bao lâu hết sưng

Tiểu phẫu nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn xuống mức thấp nhất có thể

Nhanh chóng, hiệu quả và an toàn là những ưu điểm vượt trội của dịch vụ nhấn mí Hàn Quốc tại Bệnh viện Thu Cúc. Khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với đôi mắt hai mí long lanh, đẹp tự nhiên cùng phong cách phục vụ tận tân, chuyên nghiệp của đội ngũ bác sĩ, y tá, điều dưỡng viên trong không gian Bệnh viện – khách sạn cao cấp, đầy tiện nghi.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU