Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Phẫu thuật nhấn mí mắt bao lâu hết sưng

Phẫu thuật nhấn mí mắt bao lâu hết sưng

Sắp tốt nghiệp đại học nên bố mẹ đã đồng ý cho em đi nhấn mí để cải thiện đôi mắt híp tịt của mình. Thời gian còn có 2 tuần nên em băn khoăn không rõ phẫu thuật nhấn mí mắt bao lâu hết sưng và có để lại sẹo không thưa bác sĩ.

Bùi Hải Linh (Đại học Luật Hà Nội)

Chào bạn Hải Linh!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Vấn đề bạn thắc mắc: phẫu thuật nhấn mí mắt bao lâu hết sưng và có để lại sẹo hay không như sau:

Phẫu thuật nhấn mí mắt bao lâu hết sưng

Nhấn mí là giải pháp tạo mắt 2 mí nhanh chóng, hiệu quả, an toàn

Nhấn mí mắt là giải pháp khắc phục hiệu quả hiện trạng: mắt một mí, nếp mí không rõ ràng. Tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng tác động trực tiếp vào vùng da mí mắt trên nên sau đó rất dễ dễ gặp phải tình trạng sưng tím. Tùy vào cơ địa của từng người tình trạng này có thể nặng hay nhẹ nhưng bạn Hải Linh không cần quá lo lắng vì chỉ sau 3-5 này, vùng phẫu thuật sẽ giảm sưng và dần phục hồi.

Sau khi thăm khám và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn phương pháp nhấn mí phù hợp, bác sĩ chuyên môn giỏi tại Thu Cúc sẽ tiến hành đo vẽ cung mí hài hòa khuôn mặt và khéo léo luồn chỉ xuống sát hoặc xuyên qua hẳn sụn mi mắt trên để tạo thành nếp mí.

Đôi mắt sau phẫu thuật sẽ trở nên to tròn, nhìn rạng rỡ hơn mà không hề lộ sẹo hay bất cứ dấu hiệu thẩm mỹ nào. Hiệu quả này có thể duy trì 2-3 năm (nếu khách hàng chọn nhấn mí Hàn Quốc cơ bản) hoặc ổn định trọn đời (với kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn).

Phẫu thuật nhấn mí mắt bao lâu hết sưng

Tiểu phẫu không cắt rạch mà chỉ luồn chỉ qua 3-5 rất nhỏ tại mi mắt trên

Để được cung cấp thêm mọi thông tin về dịch vụ, bạn Hải Linh hãy truy cập website: bammithammy.com hoặc liên hệ tổng đài tư vấn: 1900 5588 96. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Bệnh viện Thu Cúc luôn túc trực trả lời băn khoăn của bạn mọi thời gian trong ngày.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU