Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Phẫu thuật sụp mí mắt bao lâu thì khỏi?

Phẫu thuật sụp mí mắt bao lâu thì khỏi?

Đôi mắt em bị sụp mí bẩm sinh nên nhìn không được to tròn, cuốn hút. Thuyết phục bố mẹ cho đi chỉnh hình sụp mí tại Thu Cúc nhưng em vẫn băn khoăn không biết phẫu thuật sụp mí bao lâu thì khỏi và chi phí có đắt không? Sớm mong nhận được tư vấn từ bác sĩ!

Lê Nga (22 tuổi, Định Công – Hà Nội)

Xin chào bạn Lê Nga!

Rất vui và cảm ơn bạn đã luôn tin tưởng sử dụng dịch vụ của Bệnh viện Thu Cúc. Về câu hỏi: Phẫu thuật sụp mí bao lâu thì khỏi và cho phí có đắt không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

phẫu thuật sụp mí mắt bao lâu thì khỏi

Đôi mắt bị sụp mí bẩm sinh khiến khuôn mặt phái đẹp kém tươi tắn

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Thu Cúc là phương pháp khắc phục hiệu quả tình trạng yếu cơ nâng mi hoặc mi mắt sụp. Đây là tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản, được tiến hành trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, kinh nghiệm dày dạn tại Thu Cúc với quy trình làm đẹp vô trùng khép kín nên hạn chế xâm lấn và phục hồi nhanh chóng sau 7-10 ngày tùy cơ địa từng người.

Khi đăng ký dịch vụ, bạn Lê Nga sẽ được tư vấn, thăm khám kỹ lưỡng để xác định mức độ sụp mí. Sau khi tiến hành các bước kiểm tra sức khỏe cần thiết, các bác sĩ Thu Cúc sẽ thực hiện khéo léo thao tác cắt cơ mí trên, tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán và khâu kín bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo, đảm bảo tuyệt đối an toàn. Đôi mắt cân đối, to tròn sẽ nhanh chóng hiện hữu trên khuôn mặt giúp bạn thêm xinh đẹp, tự tin hơn.

phẫu thuật sụp mí mắt bao lâu thì khỏi

Tiểu phẫu đơn giản với quy trình làm đẹp vô trùng khép kín nên phục hồi nhanh chóng

Chi phí chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Thu Cúc hiện nay là: 6-8 triệu đồng. Đây là mức giá hoàn toàn hợp lý và cạnh tranh, tương xứng với chất lượng dịch vụ đẳng cấp trong không gian bệnh viện chuẩn quốc tế. Hơn nữa, Thu Cúc liên tục áp dụng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nên bạn Lê Nga hoàn toàn có cơ hội làm đẹp với mức giá ưu đãi nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU