Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Phẫu thuật sụp mí mắt bao nhiêu tiền

Phẫu thuật sụp mí mắt bao nhiêu tiền

Em năm nay 23 tuổi, đôi mắt bị sụp mí bẩm sinh nên nhìn khuôn mặt không được thanh tú. Qua nhiều diễn đàn thẩm mỹ, em thấy phương pháp chỉnh hình sụp mí tại Bệnh viện Thu Cúc được đánh giá khá tốt nhưng vẫn chưa rõ phẫu thuật sụp mí mắt bao nhiêu tiền và quy trình có đơn giản hay không? Mong bác sĩ sớm cho em lời khuyên!

Đào Mai Quyên (Thanh Trì – Hà Nội)

Chào bạn Mai Quyên!

Thu Cúc đã nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn. Chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi: phẫu thuật sụp mí mắt bao nhiêu tiền và quy trình có đơn giản hay không như sau:

Chỉnh hình sụp mí là giải pháp thẩm mỹ giúp khắc phục tình trạng yếu cơ nâng mi hoặc mi mắt bị sụp bẩm sinh ở chị em phụ nữ. Đây cũng chính là một trong những kỹ thuật hiện đại được Thu Cúc tiếp nhận từ Tập đoàn thẩm mỹ hàng đầu Hàn quốc để làm đẹp cho chị em với chi phí hoàn toàn phải chăng: 6-8 triệu đồng.

phẫu thuật sụp mí bao nhiêu tiền

Sụp mí bẩm sinh khiến đôi mắt phái đẹp mệt mỏi, già nua

Quy trình thẩm mỹ nhanh chóng được đội ngũ bác sĩ tài năng của Thu Cúc tiến hành trong phòng mổ vô khuẩn một chiều hiện đại nên đảm bảo tuyệt đối an toàn gồm những bước cơ bản:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám để xác định hiện trạng sụp mí và xác định phương pháp làm đẹp phù hợp

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe để loại trừ các trường hợp chống chỉ định, chuẩn bị những dụng cụ y tế cần thiết và khử trùng theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Bước 3: Bác sĩ đo, vẽ đường mí mới hài hòa với khuôn mặt

Bước 4: Gây tê cục bộ giúp khách hàng thoải mái trong suốt quá trình làm đẹp.

Bước 5: Thao tác thực hiện chỉnh hình sụp mí bẩm sinh: Cắt cơ mí trên, tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

phẫu thuật sụp mí bao nhiêu tiền

Quy trình thẩm mỹ vô trùng khép kín đảm bảo an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa

Hiện đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn áp dụng cho mọi khách hàng đăng ký dịch vụ nên Mai Quyên hãy liên hệ trực tiếp với Thu Cúc để được tư vấn đầy đủ mọi thông tin, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU