Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Chào bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, mong bác sĩ tư vấn về phương pháp bấm mí Hàn Quốc? Phương pháp này có phải bóc tách hay cắt rạch gì không? Em có mắt 2 mí nhưng hai mí không đều nhau, trông thiếu cân xứng, mất thẩm mỹ. Sau tiểu phẫu, em có bị sẹo ở vùng mắt không?

Hà Dương (Giải Phóng, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Hà Dương thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến phương pháp bấm mí Hàn Quốc và gửi câu hỏi tới chuyên mục  tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, bấm mí Hàn Quốc là tiểu phẫu đơn giản, không cần bóc tách hay cắt rạch như các phẫu thuật khác. Bác sĩ chỉ luồn chỉ nhẹ nhàng xuyên qua hoặc xuống sát sụn mi mắt trên để tạo nếp mí. Theo đó, nếp mí được hình thành nhờ sự liên kết từ cơ nâng mi đến lớp da mí.

phương pháp bấm mí hàn quốc

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc cho bạn đôi mắt đẹp tự nhiên, yêu kiều

Sau tiểu phẫu, nếp mí sâu rõ và đẹp cân xứng. Khách hàng được đảm bảo kết quả an toàn, tự nhiên, không để lại sẹo. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn về phương pháp phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc.Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ bấm mí mắt an toàn nhất hiện nay. Bệnh viện đang áp dụng bấm mí tạm thời (cho nếp mí đẹp từ 2 – 3 năm) và bấm mí vĩnh viễn. Tùy theo nhu cầu, sở thích, bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 phương pháp trên.

phương pháp bấm mí hàn quốc

Bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn về phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Mặc dù chỉ là tiểu phẫu đơn giản song khách hàng không nên chủ quan trong việc bấm mí. Để được đảm bảo bấm mí đẹp nhất hiện nay, không sẹo xấu, không biến chứng… bạn cần đến những cơ sở thẩm mỹ được Sở Y tế Hà Nội cấp phép. Có thương hiệu gần 20 năm, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn đi đầu trong việc ứng dụng thành công các phương pháp mới, được mọi khách hàng tin tưởng, gắn bó. Để thăm khám với các bác sĩ uy tín nhất hiện nay, mời bạn liên hệ theo số hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài hỗ trợ 1900.5588.96 của bệnh viện.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU