Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Phương pháp bấm mí

Phương pháp bấm mí

Bạn bè thường nói người có mắt một mí không ngay thẳng nên em rất e dè khi giao tiếp. Định đăng ký dịch vụ bấm mí tại Thu Cúc để cải thiện thẩm mỹ nhưng em đang băn khoăn không biết tại Thu Cúc hiện áp dụng những phương pháp bấm mí nào? Mong bác sĩ sớm tư vấn giúp.

Mai Anh (22 tuổi, Phố Huế – Hà Nội)

Bạn Mai Anh thân mến!

Thu Cúc thấu hiểu nỗi ưu phiền của bạn khi không may mắn sở hữu đôi mắt hai mí to tròn. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

phương pháp bấm mí

Đôi mắt hai mí – điểm nhấn có sức hút đặc biệt trên khuôn mặt phái đẹp

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp lý tưởng nhất giúp khắc phục tình trạng mắt một mí, mí ẩn, mí lót…Đây là một trong những dịch vụ mà Bệnh viện Thu Cúc tạo được lòng tin tuyệt đối từ mọi đối tượng khách hàng. Hiện có 2 phương pháp bấm mí được áp dụng tại đây cho hiệu quả thẩm mỹ bền lâu với chi phí hoàn toàn phải chăng:

– Bấm mí Hàn Quốc cơ bản: Bác sĩ xác định điểm để luồn chỉ (khoảng từ 3-5 điểm) tại mi mắt trên, để từ đó sẽ luồn chỉ sinh học xuống sát sụn của mi mắt trên rồi cố định với sát lớp dưới da mi để tạo thành nếp mí tồn tại vài năm rồi mờ dần.

– Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn: Sau khi xác định điểm luồn chỉ, bác sĩ sẽ đưa sợi chỉ luồn xuống xuyên hẳn qua sụn mi mắt trên. Từ đó, chỉ này sẽ cố định chắc chắn với lớp da mi, để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn, cho nếp mí được tồn tại vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện.

phương pháp bấm mí

Bệnh viện Thu Cúc hiện áp dụng 2 hình thức bấm mí hiệu quả và an toàn

Quy trình bấm mí được thực hiện nhanh chóng trong phòng mổ vô trùng hiện đại. Trực tiếp thực hiện các thao tác thẩm mỹ chuẩn xác, nhẹ nhàng là đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn nên đảm bảo tuyệt đối an toàn. Bạn Mai Anh sẽ nhanh chóng cảm nhận được đôi mắt to tròn với 2 mí rõ nét hiện hữu trên khuôn mặt sau thời gian ngắn phục hồi. Mong sớm gặp lại bạn tại Bệnh viện Thu Cúc!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU