Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Sụp mí bẩm sinh

Sụp mí bẩm sinh

Em bị sụp mí bẩm sinh nên đôi mắt nhìn lờ đờ, thiếu sức sống. Hiện em rất muốn đi thẩm mỹ để cải thiện tình trạng này nhưng còn băn khoăn không biết quy trình phẫu thuật sụp mí bẩm sinh được tiến hành như thế nào và phục hồi có nhanh hay không? Sớm mong được bác sĩ Thu Cúc tư vấn giúp.

Thu Trang (thutrang03…@gmail.com)

Bạn Thu Trang thân!

sụp mí bẩm sinh

Bệnh viện Thu Cúc đã nhận được câu hỏi của bạn qua địa chỉ hòm thư: tuvan@thucuchospital.vn. Băn khoăn của bạn về phương pháp chỉnh hình sụp mí bẩm sinh, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sụp mí bẩm sinh là bệnh lý khá phổ biến thường gặp ở mọi đối tượng, ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ và thị lực của mỗi người. Nhằm khắc phục triệt để tình trạng đó, kỹ thuật chỉnh hình sụp mí đã ra đời tại Hàn Quốc và nhanh chóng được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận với quy trình đơn giản gồm những bước cụ thể:

Bước 1. Thăm khám xác định mức độ sụp mí của khách hàng.

Bước 2. Kiểm tra sức khỏe để loại trừ các trường hợp chống chỉ định, chuẩn bị những dụng cụ y tế cần thiết.

Bước 3. Bác sĩ đo, vẽ xác định mức độ cần nâng mí.

Bước 4. Gây tê cục bộ giúp khách hàng thoải mái nhất trong suốt quá trình làm đẹp.,

Bước 5. Thao tác thực hiện chỉnh hình sụp mí bẩm sinh: Cắt cơ mí trên, tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ nên không để lại sẹo.

Tiểu phẫu đơn giản được đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi thực hiện nhanh chóng, tuân thủ theo mọi quy định của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa. Tùy cơ địa từng người, đôi mắt to tròn tự nhiên với nếp mí rõ ràng sẽ hiện hữu trên khuôn mặt chỉ sau 1-2 tuần phục hồi.

Hiệu quả, nhanh chóng, an toàn với chi phí phải chăng là những ưu điểm vượt trội của dịch vụ thẩm mỹ tại Thu Cúc. Hơn thế nữa, sự chuyên nghiệp, khéo léo của đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng viên tại đây sẽ mang đến cho bạn Thu Trang quy trình làm đẹp nhẹ nhàng, thoải mái nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU