Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Sụp mí mắt một bên

Sụp mí mắt một bên

Chào bác sĩ Thu Cúc!

Em bị sụp mí mắt một bên từ nhỏ nên tầm nhìn bị hạn chế và khuôn mặt không được duyên dáng cho lắm. Được biết tại Bệnh viện Thu Cúc có áp dụng kỹ thuật chỉnh hình sụp mí rất hiệu quả nhưng em vẫn băn khoăn chưa rõ hiệu quả tồn tại có được lâu không và chi phí là bao nhiêu? Mong bác sĩ sớm tư vấn giúp, em xin cảm ơn!

Trần Tuyết Ngân (Từ Liêm – Hà Nội)

Xin chào bạn Tuyết Ngân!

Qua câu hỏi: hiệu quả của kỹ thuật chình hình sụp mí tồn tại được bao lâu và chi phí có đắt không, Thu Cúc hiểu được những lo lắng của bạn khi kiếm tìm giải pháp thẩm mỹ để cải thiện tình trạng sụp mí mắt một bên. Chúng tôi xin được trả lời băn khoăn của bạn như sau:

tao-bau-mat-de-thuong-bao-lau-het-sung

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là phương pháp khắc phục tình trạng yếu cơ nâng mi hoặc mi mắt sụp. Đây cũng là một trong những dịch vụ nổi bật mà Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đón nhận được sự phản hồi tích cực từ mọi eva.

Sau quá trình thăm khám kỹ lưỡng để xác định mức độ sụp mí, đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn giỏi tại Thu Cúc sẽ khéo léo tiến hành các thao các cắt cơ mí trên, tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán giúp đôi mắt được to tròn tự nhiên với hiệu quả tồn tại vĩnh viễn theo năm tháng. Tiểu phẫu được tiến hành nhanh chóng qua một quy trình thẩm mỹ vô trùng khép kín nên đảm bảo an toàn, hạn chế tổn thương và không để lại sẹo thẩm mỹ.

sụp mí mắt một bên

Đôi mắt tròn to tự nhiên hiện hữu trên khuôn mặt sau tiểu phẫu nhanh chóng

Chi phí chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Thu Cúc hiện nay là: 6 – 8 triệu đồng, nhưng với chương trình khuyến mãi hấp dẫn được áp dụng trong tháng 3/2015 thì bạn Tuyết Ngân có cơ hội làm đẹp nhận ưu đãi lên đến 20%. Liên hệ trực tiếp để được đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp cung cấp thêm mọi thông tin, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU