Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Sụp mí mắt phải

Sụp mí mắt phải

Em bị sụp mí mắt phải bẩm sinh nên thị lực bị hạn chế và khuôn mặt không có điểm nhấn. Xin bác sĩ cho em hỏi tại Thu Cúc có phương pháp nào chữa sụp mí bẩm sinh không ạ? Và chi phí là bao nhiêu? Mong bác sĩ sớm tư vấn giúp, em xin cảm ơn!

Trịnh Thu Quế (trinhque…@gmail.com)

Chào bạn Thu Quế!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về địa chỉ hòm thư: tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn liên quan đến dịch vụ chữa sụp mí mắt phải bẩm sinh, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

sụp mí mắt phải

Mí mắt bị sụp ảnh hưởng không nhỏ đến thẩm mỹ và thị lực của mỗi eva

Sụp mí mắt bẩm sinh là bệnh lý khá phổ biến gây ảnh hưởng không nhỏ đến thị lực và thẩm mỹ của mọi chị em. Để giải quyết triệt để tình trạng này, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã tiếp nhận và cho ra đời kỹ thuật chỉnh hình sụp mí hiệu quả và an toàn.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là phương pháp khắc phục tình trạng yếu cơ nâng mi hoặc mi mắt sụp. Sau khi thăm khám, đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi tại Thu Cúc sẽ tiến hành đo vẽ, xác định mức độ cần nâng mí và nhẹ nhàng cắt cơ mí trên, tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán.

sụp mí mắ phải

Tiểu phẫu chỉnh hình sụp mí bẩm sinh được thực hiện trực tiếp bởi những chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành

Tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng với quy trình thẩm mỹ khép kín nên giảm thiểu mọi nguy cơ viêm nhiễm, đảm bảo an toàn. Đôi mắt to tròn tự nhiên với nếp mí rõ nét sẽ nhanh chóng ngự trị trên khuôn mặt mỗi eva chỉ sau quá trình làm đẹp 30 phút.

Chi phí chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Thu Cúc hiện nay là: 6-8 triệu đồng tùy mức độ sụp mí của khách hàng, kèm theo đó là rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nên bạn Thu Quế hãy đăng ký dịch vụ ngay hôm nay để có cơ hội làm đẹp với mức giá ưu đãi nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU