Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Sụp mí mắt phẫu thuật giá bao nhiêu?

Sụp mí mắt phẫu thuật giá bao nhiêu?

Chào bác sĩ!

Con gái tôi bị sụp mí bẩm sinh nên nhìn đôi mắt không được tinh anh. Đang định đưa cháu đi chỉnh hình sụp mí tại Thu Cúc nhưng tôi vẫn chưa rõ sụp mí mắt phẫu thuật giá bao nhiêu và phục hồi có nhanh không? Mong sớm nhận được tư vấn từ bác sĩ.

Hồng Hạnh (34 tuổi, Xã Đàn – Hà Nội)

Chào chị Hồng Hạnh!

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được trả lời câu hỏi: sụp mí mắt phẫu thuật giá bao nhiêu và phục hồi có nhanh không của chị như sau:

sụp mí mắt phẫu thuật giá bao nhiêu

Sụp mí bẩm sinh khiến khuôn mặt phái đẹp u buồn, thiếu sức sống

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh là phương pháp thẩm mỹ khắc phục những hiện tượng yếu cơ nâng mi 1 hoặc 2 bên mắt hoặc sụp mí đơn thuần thường gặp. Chỉ từ 6-8 triệu đồng, con gái chị Hồng Hạnh đã có thể sở hữu đôi mắt to tròn, sáng khỏe, đẹp tự nhiên với hiệu quả thẩm mỹ bền lâu theo năm tháng.

Khi lựa chọn dịch vụ tại Thu Cúc, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn sẽ thăm khám để xác định mức độ sụp mí và tiến hành chuẩn xác, nhẹ nhàng thao tác cắt cơ mi trên tạo hình ròng rọc giúp nâng mí treo lên trán. Tiểu phẫu được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn hiện đại một chiều nên đảm bảo an toàn, phục hồi nhanh chóng chỉ sau 7-10 ngày tùy cơ địa khách hàng.

sụp mí mắt phẫu thuật giá bao nhiêu

Phẫu thuật chỉnh hình sụp mí bẩm sinh chỉ từ 6-8 triệu đồng

Hy vọng với những chia sẻ trên đây, chị Hồng Hạnh sẽ biết được những thông tin cơ bản về phương pháp chữa sụp mí mắt bẩm sinh. Hãy đưa con gái đến Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và đưa ra giải pháp thẩm mỹ hiệu quả nhất.

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU