Trang chủ > Tư vấn thẩm mỹ > Sụp mí mắt phẫu thuật như thế nào

Sụp mí mắt phẫu thuật như thế nào

Đôi mắt em bị sụp mí bẩm sinh nên nhìn gương mặt mệt mỏi, thiếu duyên dáng. Vài người bạn thân có khuyên em nên đến Bệnh viện Thu Cúc để đăng ký dịch vụ cải thiện thẩm mỹ nhưng em còn chưa rõ sụp mí mắt phẫu thuật như thế nào và có mất nhiều thời gian không? Mong bác sĩ sớm cho em lời khuyên, em xin cảm ơn!

Lê Thiên Anh (thienanh94…@gmail.com)

Xin chào bạn Thiên Anh!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của bạn liên quan đến vấn đề sụp mí mắt phẫu thuật như thế nào và có mất nhiều thời gian hay không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

sụp mí mắt phẫu thuật như thế nào

Sụp mí bẩm sinh ảnh hưởng lớn đến thi lực và thẩm mỹ của mỗi eva

Sụp mí mắt bẩm sinh là bệnh lý thường gặp ở mọi đối tượng. Không chỉ ảnh hưởng đến thị lực, đôi mắt nhỏ, hẹp ngang còn làm cho khuôn mặt phái đẹp u buồn và kém tinh anh. Để khắc phục triệt để hiện trạng này, các eva đã tìm đến phương pháp chỉnh hình sụp mí bẩm sinh tại Bệnh viện Thu Cúc. Kỹ thuật thẩm mỹ được đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn được thực hiện đơn giản và nhanh chóng trong vòng 30 phút qua những bước cụ thể:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám để xác định hiện trạng sụp mí và xác định phương pháp làm đẹp phù hợp

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe để loại trừ các trường hợp chống chỉ định, chuẩn bị những dụng cụ y tế cần thiết và khử trùng theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

Bước 3: Bác sĩ đo, vẽ đường mí mới hài hòa với khuôn mặt

Bước 4: Gây tê cục bộ giúp khách hàng thoải mái trong suốt quá trình làm đẹp.

Bước 5: Thao tác thực hiện chỉnh hình sụp mí bẩm sinh: Cắt cơ mí trên, tạo hình ròng rọc để nâng mí treo lên trán và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Sụp mí mắt phẫu thuật như thế nào

Quy trình chỉnh hình sụp mí được tiến hành nhanh chóng và an toàn

Đôi mắt to tròn tự nhiên, hài hòa với những đường nét trên khuôn mặt và không để lại dấu hiệu thẩm mỹ là kết quả bạn Thiên Anh sẽ nhận được khi đăng ký trải nghiệm dịch vụ tại Thu Cúc. Liên hệ trực tiếp để được cung cấp thêm mọi thông tin và hướng dẫn đăng ký làm đẹp nhận nhiều ưu đãi, bạn nhé!

Đăng ký tư vấn miễn phí
Gửi nhu cầu tư vấn của bạn để Bác sỹ thẩm mỹ Thu Cúc tư vấn!

Hoặc gọi 1900.55.88.96 để được tư vấn trực tiếp

Bài viết liên quan

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Số điện thoại: (*):

MENU